Categories
Dịch vụ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, uy tín

Chuyển văn phòng – Chuyenvanphong.com ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà trọn gói cho các hộ gia đình trên khắp các quận huyện cả nước. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách.

Chuyển nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, băng dính, giấy bọc chuyên dụng, để đóng gói đồ đạc.

Chuyển nhà trọn gói
Chuyển nhà trọn gói

Tháo dỡ đồ đạc đúng quy trình

– Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước phù hợp. Đồ dễ vỡ được bao bọc giấy gói hoặc xốp bọc chuyên dụng và xếp vào thùng carton để đảm bảo đồ vật không bị vỡ trong quá trình vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.

– Hệ thống máy tính, điện thoại được tháo dỡ đúng quy trình kĩ thuật, bọc bằng giấy gói chuyên dụng và ghi chú hàng quan trọng.

Dịch vụ chuyển dọn nhà
Dịch vụ chuyển dọn nhà

– Hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp bởi những nhân viên chuyên nghiệp và vận chuyển bằng ô tô với trọng tải phù hợp đến địa chỉ mới.

Nghiệm thu, thanh toán

Sau khi nhận được sự nghiệm thu của khách hàng, công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng chuyển dọn nhà. Trong quá trình xảy ra mất mát hoặc thất lạc, đổ vỡ đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

Trả lời