Categories
Dịch vụ

Dịch vụ in ấn vải chuyên nghiệp

In vải – Invai.com cung cấp dịch vụ in ấn vải chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ nhất thị trường hiện nay với cam kết đảm bảo chất lượng về hình ảnh, màu sắc. 

Làm việc chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc đồng phục, sở hữu xưởng được đầu tư quy mô về cơ sở vật chất, hạ tầng và nhân sự chuyên môn cao, Invai.com sản xuất trực tiếp tận gốc và có một qui trình sản xuất khép kín từ A – Z: thiết kế – vải – cắt – may – in/thêu, đóng gói bao bì và vận chuyển trong – ngoài nước.

In vải Canvas nhanh, giá rẻ
In vải Canvas nhanh, giá rẻ

In ấn đa dạng

Chúng tôi nhận in ấn trên nhiều chất liệu vải khác nhau như: vải bố, vải canvas, áo thun, áo khoác, áo sơ mi, áo đồng phục thể thao, áo nhóm, áo đôi, túi xách, trang phục biểu diễn,…

In vải số lượng lớn, nhanh

Mục tiêu của Invai.com không chỉ là đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng mà còn mong muốn đặt quan hệ hợp tác và thương mại lâu dài với mọi khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau và cùng có lợi.

Dịch vụ in vải toan, vải lụa lấy liền
Dịch vụ in vải toan, vải lụa lấy liền

Với đội ngũ nhân viên và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi nhận in với số lượng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng và thời gian nhanh nhất trên thị trường.

Bạn có thể đặt in vải từ 1 đến hàng ngàn đơn hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh nhất có thể.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo tại: Dịch vụ in vải lấy liền tại Hồ Chí Minh. 

Trả lời