Categories
Dịch vụ

Dịch vụ in áo đẹp, lấy liền

Áo đẹp – Aodep.com hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in áo đẹp, lấy liền cho quý khách hàng có nhu cầu trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện hàng ngàn đơn hàng lớn nhỏ, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng. 

Dịch vụ in áo đa dạng

Một bộ đồng phục được in đẹp, sắc sảo sẽ mang đến giá trị cao hơn cho nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp hay hội nhóm, cá nhân. Hiện Áo đẹp cung cấp dịch vụ in áo đa dạng, phong phú như: in áo nhóm, áo lớp, áo cặp, áo gia đình, áo tổ chức sự kiện, đồng phục bảo vệ, công ty,… với số lượng từ 1 đến hàng ngàn chiếc.

Dịch vụ in áo cặp cá tính
Dịch vụ in áo cặp cá tính

Ưu điểm dịch vụ in áo của Aodep.com:

  • Giá thành rẻ, chất lượng tốt
  • Đa dạng chất liệu vải: 20 loại vải với trên 40 màu vải. Vải xưởng, đồng nhất chất liệu và màu sắc các lần đặt
  • Nhiều dịch vụ tiện ích
  • Thiết kế đẹp, ý tưởng phong phú
  • Làm việc chuyên nghiệp
  • Luôn uy tín về thời gian giao hàng

Vội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách thiết kế, chọn file hình đẹp, có ý nghĩa. Đồng thời chúng tôi miễn phí chọn size áo và màu áo, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về kích cỡ áo từ cực nhỏ đến cực lớn cùng với kho màu vải phong phú, đa dạng, chất liệu bền màu, thoáng mát.

In áo gia đình chuyên nghiệp, giá rẻ
In áo gia đình chuyên nghiệp, giá rẻ

Bộ phận tư vấn đặt hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ đặt hàng, chọn màu áo, thiết kế file, mẫu áo đẹp cho đến nhận hàng, thanh toán và giao hàng.

Đối với các đơn hàng in áo có số lượng nhiều chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Nếu là khách hàng in áo tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo thêm tại: In áo đẹp, uy tín. 

Trả lời