Categories
Dịch vụ

Dịch vụ in áo xinh thời trang, giá tốt

In áo xinh thời trang, giá tốt là dịch vụ của Aoxinh.com phục vụ nhu cầu của quý khách hàng trên thị trường hiện nay. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, bởi bạn được thoải mái chọn in bất cứ hình gì: hình chân dung, thời trang, gia đình, lứa đôi, bạn bè,…

Dịch vụ in áo đa dạng về mẫu mã

Dịch vụ in áo xinh có ưu điểm hình in lên một mặt trước, màu in chất lượng cao, rõ nét, bền màu,… Bạn có thể chọn in áo thun cổ tròn, ngắn tay, màu trắng, chất liệu thun co giãn 4 chiều cao cấp thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt; in áo sơ mi họa tiết; in áo nhóm, áo cặp,…

In áo sơ mi họa tiết chuyên nghiệp
In áo sơ mi họa tiết chuyên nghiệp

In áo xinh theo yêu cầu

Khách hàng sẽ nêu yêu cầu về vải và mẫu in với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng có nhu cầu in số lượng lớn.

In áo chuyên nghiệp

Áp dụng những thiết bị máy móc nền tảng, các công nghệ kĩ thuật cao tiên tiến sẽ luôn cho ra những sản phẩm in áo đạt chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, không bị bong tróc nứt nẻ, không bị lem màu.

In áo nhóm lấy liền trong vòng 5 phút
In áo nhóm lấy liền trong vòng 5 phút

Hệ thống máy in với công nghệ tiên tiến của chúng tôi có thể in được trên tất cả các chất liệu vải như: thun, nỉ, len, khăn bông, sơ mi,… đồng thời, có thể in những hình phức tạp, nhiều màu sắc và tạo được hiệu ứng chuyển màu hoàn hảo.

Đặc biệt của máy in kỹ thuật số của chúng tôi có thể in được trên áo đã thành phẩm. Giờ đây, chỉ mất khoảng 15 phút bạn sẽ có ngay một chiếc áo thun in hình mang những thông điệp và hình ảnh đặc sắc theo ý thích của riêng bạn.

Để biết thêm thông tin, xin tham khảo tại: In áo lấy liền. 

Trả lời