Categories
Dịch vụ

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại các quận huyện

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà ở trọn gói cho các hộ gia đình có nhu cầu, Congtysuanha.com cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói xuống từng quận huyện trên địa bàn cả nước. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có được đội ngũ kỹ sư, công nhân xây lắp lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng. 

Đến với dịch vụ sửa nhà của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, đưa ra phương án sửa nhà cho hợp với nhu cầuvề kiểu dáng ngôi nhà và có nhiều mức giá cho nhiều gói dịch vụ khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lựa chọn cho quý khách hàng sử dụng những nguyên vật liệu bền, đẹp, giá hợp lý.

Sửa nhà chuyên nghiệp, trọn gói tại các quận huyện
Sửa nhà chuyên nghiệp, trọn gói tại các quận huyện

Quy trình dịch vụ sửa nhà trọn gói tại các quận huyện:

Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với công ty sửa nhà cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà.

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc.

Bước 3: Lên kế hoạch cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…

Bước 4: Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và nhân viên kỹ thuật để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà.

Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giãm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán hợp đồng.

Bước 6: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày cho quí khách. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ công ty để được giải quyết thỏa đáng.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa nhà trọn gói tất cả các hạng mục công trình, với cam kết đảm bảo thời gian nhanh chóng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trả lời