Categories
Dịch vụ

Dịch vụ sửa nhà uy tín, trọn gói

Dịch vụ sửa nhà ở chuyên nghiệp của Dichvusuanha.com.vn với đội ngũ kỹ sư thiết kế giỏi, thợ sửa chữa nhà giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu sửa chữa nhà ở trọn gói.

Ngoài những tiêu chí khắc phục những hư hỏng sao cho tiết kiệm nhất thì dịch vụ sửa nhà của chúng tôi còn phải am hiểu về phong thủy, kiến trúc, kết cấu mọi công trình và đặc biệt là công trình còn phải đạt tính thẩm mỹ cao.

Dịch vụ sửa nhà uy tín, trọn gói của chúng tôi gồm:

– Sửa nhà theo yêu cầu; Sửa nhà bếp; Sửa nhà chung cư; Cơi nới cải tạo nhà ở; Sửa nhà trọn gói; Sửa nhà biệt thự; Sửa nhà vệ sinh; Cải tạo thệ thống điện dân dụng; Thiết kế nội, ngoại thất; Nâng, hạ, lát nền công trình.

Dịch vụ sửa nhà uy tín, trọn gói
Dịch vụ sửa nhà uy tín, trọn gói

– Chống thấm sân thượng; Sơn bả, chống thấm; Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi; Khắc phục các sự cố về điện; Lắp đặt điện nước; Chuyên phá dỡ nhà; Róc, trát, ốp, lát; Thi công trần thạch cao; Chống dột, Chống nóng.

– Sửa chữa điện nước; Cửa sắt mái tôn; Xử lý vết nứt trần, tường; Khoan cắt bê tông; Tháo dỡ, phá bỏ, công trình xây dựng.

Quy trình làm việc của chúng tôi luôn rõ ràng, minh bạch để tiện 2 bên cùng giám sát tiến độ, chất lượng thi công công trình. Thời gian bảo hành tối thiểu 6 tháng cho những công trình nhỏ, 12 tháng trở lên cho những công trình vừa và lớn.

Dịch vụ sửa nhà của chúng tôi được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Nếu là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng có đơn hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời