Categories
Dịch vụ

Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Dịch vụ thám tử Lê Minh là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Thám tử – Thám tử tư – Dịch vụ thám tử – Văn phòng thám tử.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Các thám tử tư của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn quốc tế và có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ thám tử hiện đại nhất nhằm đạt được hiệu quả chắc chắn và nhanh chóng.

Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp
Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp

Dịch vụ đa dạng

Chúng tôi cung cấp các gói thám tử phục vụ nhu cầu của quý khách hàng như: Thám tử theo dõi ngoại tình; điều tra biển số xe; theo dõi Việt – ngoại kiều; điều tra nội bộ; theo dõi huyết thống gia đình, nhân thân; săn ảnh; bảo mật kinh doanh,…

Khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ thu thập thông tin, chứng cứ và tổ chức tư vấn , lên kế hoạch làm việc.

Sử dụng gói dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo tính hiệu quả công chính xác, thời gian nhanh chóng. Chúng tôi cam kết là vô thời hạn kể cả khi đã xong hợp đồng hoặc không đi đến ký kết hợp đồng. Đảm bảo thông tin khách hàng luôn được tối mật nhất không được tiết lộ ra ngoài. Công việc luôn được tiến hành một cách chính xác nhất theo trao đổi 2 bên.

Hãy liên hệ với công ty thám tử Lê Minh qua số điện thoại 0966.228839 – 0934.212.333 hoặc email: thamtuleminh.com@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Trả lời