Categories
Dịch vụ

Dịch vụ thám tử uy tín, chính xác tuyệt đối

Công ty thám tử Lê Minh hiện đang cung cấp dịch vụ thám tủ uy tín, chính xác tuyệt đối cho quý khách hàng có nhu cầu trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có được đội ngũ thám tử tư được đào tạo chuyên nghiệp, linh hoạt, công nghệ thám tử tiên tiến nhất để phục vụ cho công việc điều tra một cách hoàn hảo nhất.

Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại sẽ trực tiếp tìm kiếm thông tin theo yêu cầu. Mọi thông tin thu thập được phải dựa trên thức tế khách quan của sự việc. Khi nhận được thông tin từ khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra xác minh đối tượng để đưa ra kết sớm nhất và bàn giao cho quý khách hàng.

Dịch vụ thám tử uy tín
Dịch vụ thám tử uy tín

Với cách làm việc khoa học, dựa trên cái nhìn tổng thể về một sự việc liên quan đến người thân, bạn bè… từ những thông tin rời rạc, chắp vá. Từ đó đưa ra những nhận định khách quan và hướng giải quyết sự việc nhanh và hiệu quả nhất.

Những yêu cầu của khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin đều được thực hiện theo đúng cam kết và thoả thuận giữa hai bên cho đến khi thời gian hợp đồng kết thúc.

Chúng tôi cam kết là vô thời hạn kể cả khi đã xong hợp đồng hoặc không đi đến ký kết hợp đồng. Đảm bảo thông tin khách hàng luôn được tối mật nhất không được tiết lộ ra ngoài. Công việc luôn được tiến hành một cách chính xác nhất theo trao đổi 2 bên.

Trả lời