Categories
Dịch vụ

Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển: nhà, văn phòng, xe du lịch, tàu thuyền, máy công trình, máy nông nghiệp,… của Blog.vanchuyen.com hiện đang được người dùng ưu tiên sử dụng vì tính chuyên nghiệp, linh động.

Nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng hiện nay, chúng tôi tập trung đầu tư vào hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng như: xe cưới, xe du lịch, xe máy, cano, tàu thuyền,… Mỗi loại xe đa dạng về số chỗ ngồi, thích hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch
Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã xe hoàn toàn phù hợp với mọi thị hiếu và nhu cầu cho thuê, vận chuyển xe du lịch, xe tự lái, xe điện, xe hoa, xe khách, tàu biển, cano,…

Đặc biệt, xe và các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao, giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển. Lái xe được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, thông thuộc các tuyến đường, thái độ làm việc tận tình, trung thực.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng chuyên nghiệp

Đối với dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản, khoa học; sẵn sàng tháo lắp đồ dùng nhanh chóng, chính xác.

Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Đối với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời