Categories
Dịch vụ

Giải pháp bài trí không gian nhà đẹp

Bài trí không gian nhà hợp lý là một cách thông minh giúp nội thất nhà ở trông rộng rãi, thoáng mát và đẹp mắt hơn. Tuy mỗi phong cách yêu cầu một không gian nhà đẹp khác nhau nhưng cần tuân thủ yếu tố thẩm mỹ như tính gọn gàng, nhất quán, hài hòa và liên quan chặt chẽ với nhau.

Khi không gian phòng khách có diện tích không lớn thì nên đặt thảm sàn có diện tích lớn hơn một chút so với bàn trà. Hoặc, nếu nhà bạn không có đủ không gian riêng để treo quần áo thì có thể đặt một giá treo mũ áo kiểu đứng vừa chiếm ít diện tích vừa có chức năng ẩn giấu đồ, cách bố trí như thế rất thích hợp cho căn hộ nhỏ.

Không gian nhà đẹp
Không gian nhà đẹp

Nếu muốn sử dụng tủ phòng tắm nhưng phòng tắm nhà bạn không đủ rộng thì có thể chọn tủ phòng tắm có không gian tầng trên khá rộng để có thể treo lên, như vậy sẽ tận dụng được từng khoảng không gian của tủ khiến cho diện tích sử dụng của phòng tắm-vệ sinh không bị thay đổi.

Để có được kiến trúc nhà đẹp, bạn cần phải xác định rõ ràng mục đích sử dụng để có thể nhờ các công ty thiết kế nhà đẹp tư vấn cho mình một không gian nhà lý tưởng nhất.

Tại Suachuanhatrongoi.com, chúng tôi tổng hợp các mẫu không gian nhà hiện đại và sang trọng, lại vừa ấm áp và thanh lịch qua các công trình xây dựng. Chúng tôi là địa chỉ được nhiều gia chủ giúp tư vấn và thiết kế không gian nhà ở của mình.

Trả lời