Categories
Dịch vụ

In áo gia đình đẹp, lấy liền, giá rẻ

Hiện nay, in áo gia đình đang là một trong những dịch vụ được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì cách để lưu giữ, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau. Nắm bắt được xu thế này, Inaonhanh.com hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in áo gia đình nhanh, chuyên nghiệp và chất lượng.

In áo chuyên nghiệp

Inaonhanh.com cam kết đảm bảo cho khách hàng những mẫu in đẹp nhất, bền màu và không giới hạn hình ảnh, đường nét, màu sắc. Chúng tôi là một trong cực hiếm đơn vị in ấn tại Tp.HCM có thể in chuyển nhiệt cực đẹp trên áo thun cotton 100% hoặc áo thun cotton pha với tỷ lệ cotton cao hơn polyester. Dù bạn in 1 áo đến vài trăm áo, chúng tôi cũng vẫn đáp ứng thời gian giao hàng trong ngày.

In áo gia đình chuyên nghiệp
In áo gia đình chuyên nghiệp

Tư vấn in áo, thiết kế file miễn phí

Vội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách thiết kế, chọn file hình đẹp, có ý nghĩa. Đồng thời chúng tôi miễn phí chọn size áo và màu áo, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về kích cỡ áo từ cực nhỏ đến cực lớn cùng với kho màu vải phong phú, đa dạng, chất liệu bền màu, thoáng mát.

Dịch vụ in áo gia đình lấy liền, giá rẻ
Dịch vụ in áo gia đình lấy liền, giá rẻ

Bộ phận tư vấn đặt hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ đặt hàng, chọn màu áo, thiết kế file, cho đến nhận hàng, thanh toán và giao hàng.

In áo gia đình số lượng lớn, giá rẻ

Đối với các đơn hàng in áo gia đình số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Nếu là khách hàng in áo thun gia đình tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Trả lời