Categories
Dịch vụ

In decal chuyển nhiệt lấy liền

In decal chuyển nhiệt là một trong những phương pháp in ấn hiện đại, phù hợp để in lên các sản phẩm có họa tiết phức tạp, nhiều màu sắc. Kỹ thuật in chuyển nhiệt còn  được ứng dụng khá phổ biến trong các ngành in ấn quảng cáo, tạo mẫu trong các công ty may mặc, các công ty in quà tặng. 

In chuyển nhiệt sử dụng nhiệt độ cao, và loại mực in đặc biệt (còn gọi là mực in chuyển nhiệt) để in hình ảnh lên giấy in nhiệt rồi sau đó ép nhiệt lên các vật liệu cần in.

Ưu điểm của phương pháp in ấn này đó là quy trình in ấn không quá phức tạp, đồng thời chi pí in ấn lại không cao nếu in ở số lượng nhiều. Chất lượng hình in có độ trung thực và sắc nét, độ bền màu cao và không xảy ra tình trạng lem màu.

In chuyển nhiệt lên áo khoác
In chuyển nhiệt lên áo khoác

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này đó là chỉ phù hợp với trên vải sáng màu, thích hợp với in số lượng ít và cần phải sử dụng in tram để tiết kiệm chi phí.

Indecal.com hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt lấy liền lên số áo bóng đá, tên cầu thủ đá banh, áo thun, áo phông, áo sơ mi, áo khoác,… Với vật liệu in siêu bền, siêu đàn hồi, sản phẩm của bạn sẽ trở nên khác biệt, nhìn tươi sáng, sống động, có hồn hơn. Điều đặc biệt là bạn không cần lo áo màu gì, chất liệu vải gì, chỉ cần bạn thích hình ảnh gì, hoa văn gì đều có thể in lên áo được.

Trả lời