Categories
Dịch vụ

In decal tem nhãn chuyên nghiệp, giá rẻ

In decal – Indecal.com – một thương hiệu của Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên in decal tem nhãn sản phẩm: tem nhãn mỹ phẩm, tem nhãn thực phẩm, tem nhãn hàng hóa, tem nhãn mác quần áo thời trang, ba lô túi xách, tem nhãn mác máy móc thiết bị và mọi sản phẩm.

Với công nghệ in nhanh chất lượng offset và hệ thống máy cắt bế demi Nhật Bản, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu in decal tem nhãn sản phẩm, hàng hóa ngay trong ngày của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng từ vài trăm tem nhãn sản phẩm đến vài trăm ngàn tem, lấy ngay trong ngày.

Dịch vụ in decal tem nhãn giá rẻ
Dịch vụ in decal tem nhãn giá rẻ

Bạn có thể đặt in ấn tem nhãn trên các chất liệu: decal nhựa, decal trong, decal giấy, decal kim loại, decal phản quang, decal bảy màu và decal vỡ (decal bể) cho tem nhãn bảo hành.

Chất lượng cao – Cắt bế Chính xác – Màu sắc đẹp – Lấy ngay – Giá thành hợp lý là những tiêu chuẩn mà dịch vụ in decal tem nhãn sản phẩm của inDecal.com mang lại cho quý khách hàng. Với các đơn hàng có số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời