Categories
Dịch vụ

Khung ảnh quảng cáo

Khung.com.vn – một thương hiệu của Thế Giới Tìm Kiếm hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm khung ảnh quảng cáo cho quý khách hàng có nhu cầu trên cả nước. 

Sản phẩm sử dụng đa dạng, tiện lợi

Với ưu điểm Đẹp – Bền – Tiện lợi và Vững chắc, khung ảnh được sử dụng rộng rãi tại các buổi triển lãm, hội thảo, hội nghị, các showroom và đặc biệt được sử dụng nhiều cho các đám cưới, tiệc để treo ảnh, mẫu quảng cáo, thực đơn hoặc danh sách đại biểu.

Khung treo ảnh quảng cáo
Khung treo ảnh quảng cáo

Sản phẩm được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, với cấu trúc đẹp, tinh tế, gọn nhẹ, tiện dụng (có thể kéo dãn hoặc xếp gọn).

Cách làm việc chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mẫu khung ảnh quảng cáo
Mẫu khung ảnh quảng cáo

Với quý khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của công ty, khách hàng có số lượng đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu dãi trên hóa đơn thanh toán. Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin, xin tham khảo tại: Mẫu khung ảnh quảng cáo đẹp. 

Trả lời