Categories
Dịch vụ

Máy cắt bế tem nhãn cao cấp, giá rẻ

Thế giới tem nhãn – Thegioitemnhan.com hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy cắt bế tem nhãn cao cấp. Chúng tôi có đủ các dòng máy cắt tem nhãn decal từ bình dân đến chuyên nghiệp của đủ mọi nhãn hiệu máy cắt đề can nổi tiếng trên thế giới như Mimaki Nhật Bản, GCC Đài Loan, Mimaki Trung Quốc,…

Hàng hóa đa dạng

Máy cắt bế tem nhãn cao cấp của chúng tôi gồm: Máy vừa in vừa cắt bế decal Mimaki CJV30-130BS; Mimaki CG-160FXII; Mimaki CG-130FX II; Mimaki CG-60SRIII; Mimaki CG-130SRIII Nhật Bản; Mimaki CG-60SRIII Nhật; Expert 24 LX; GCC Expert 52 LX,…

Máy bế tem GCC Expert 52 LX
Máy bế tem GCC Expert 52 LX

Tùy thuộc vào nhu cầu riêng và khả năng đầu tư, bạn có thể lựa chọn cho mình những dòng máy cắt đề can khác nhau để phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Máy vận hành bền bỉ, hiệu quả

Hệ thống máy cắt bế tem xe của chúng tôi luôn cho ra đường cắt đẹp sắc sảo, chính xác; tốc độ cắt bế cao và có thể cắt được những chi tiết cực nhỏ trên decal mỏng.

Máy cắt decal Mimaki CG-130SRIII Nhật Bản
Máy cắt decal Mimaki CG-130SRIII Nhật Bản

Máy có thể cắt giấy, bìa cứng, da, cao su hay nhiều vật liệu khác. Dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt và áp lực cắt phù hợp với từng loại vật liệu và hình dạng của sản phẩm.

Hệ thống cơ vận hành nhẹ và cực kỳ êm, không gây tiếng ồn, giúp cho máy có độ bền rất cao. Đặc biệt, tất cả máy đều được thiết kế gọn nhẹ, giúp dễ dàng vận hành.

Giao nhận hàng tận nơi, quà tặng hấp dẫn

Khi mua hàng của chúng tôi, bạn được tặng quà: 1 bộ đĩa mẫu tem xe, tem mũ bảo hiểm, hoa văn bằng file vector gốc (hỗ trợ CorelDraw và Illustrator). Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi. Đối với khách hàng liên tỉnh, chúng tôi giao hàng qua nhà xe, dịch vụ chuyển phát nhanh (tùy theo yêu cầu).

Trả lời