Categories
Dịch vụ

Những yếu tố phong thủy nhà ở cần biết

Phong Thủy là một quy luật hình thành và phát triển của Vũ Trụ. Trên thế giới đây là một bộ môn đã phát triển từ lâu, nhưng ở Việt Nam thì môn khoa học này chỉ mới bắt đầu được người dân biết đến và chấp nhận trong vài năm gần đây.

Trong cuộc sống, phong thủy đang là xu hướng được rất nhiều người đi theo. Nếu biết vận dụng thuật phong thủy tốt, gia chủ sẽ nhận được những nguồn khí bổ trợ tốt. Tuy nhiên, cũng có những việc làm không thuận với phong thủy, khiến họ chưa nhận được nguồn năng lượng tích cực.

Thiết kế nhà ở hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều nguồn năng lượng, Sinh khí tốt hơn
Thiết kế nhà ở hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều nguồn năng lượng, Sinh khí tốt hơn

Đại đa số người dân chưa thể nắm được hết các nguyên lý về Phong Thủy nên rất dễ xảy ra những sai lầm bởi một ngôi nhà đẹp về kiến trúc chưa chắc đã tốt về phong thủy. Thông thường họ chỉ biết đến Phong Thủy trong phạm vi tuổi xây dựng nhà, hướng nhà hay hướng bài trí nội ngoại thất. Thực ra, việc chọn hướng nhà hay bài trí một vài chi tiết như bếp hay ban thờ,… chỉ là điều kiện cần thiết đầu tiên chứ chưa đầy đủ.

Do đó, việc tính toán phong thủy, chọn đất xây nhà, chọn hướng đất phù hợp với tuổi và bố cục sắp xếp công năng cho ngôi nhà hay xây nhà hợp phong thủy đã trở thành một phần việc tất yếu, là yêu cầu thiết kế của chủ nhà đối với kiến trúc sư khi thiết kế ngôi nhà tương lai cho họ.

Tại Suachuanhatrongoi.com, chúng tôi tổng hợp những bài viết về phong thủy nhà ở được nghiên cứu dựa trên những kinh nghiệm sẵn có giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn mới cho không gian sống của mình.

Trả lời