Categories
Dịch vụ

Pin dự phòng Energizer dung lượng lớn, chính hãng

Energizer là nhà sản xuất pin dự phòng năng lượng hàng đầu cho các thiết bị điện tử trong suốt thế kỷ vừa qua. Các sản phẩm đa dạng về chủng loại của Energizer vẫn tiếp tục đáp ứng mọi nhu cầu về năng lượng của người dân trên toàn thế giới.

Thương hiệu pin Energizer (Mỹ) là cái tên đã đứng vững trên thị trường thế giới trong suốt 117 năm qua và vinh dự nằm trong TOP 10 biểu tượng thành công nhất trong thế kỉ 20. Pin dự phòng của Energizer cung cấp một chế độ đặc biệt là tự động ngắt các liên kết để tránh năng lượng bị mất đi và duy trì nguồn năng lượng trong khoảng thời gian một năm mà không cần phải sạc lại.

Pin dự phòng Energizer XP4000
Pin dự phòng Energizer XP4000

Mỗi sản phẩm pin sạc dự phòng của Energizer sử dụng mạch điều khiển có tính năng mềm điều khiển nhiệt độ, điện áp và dòng điện bên trong, đèn LED hiển thị trạng thái. Loại pin này tương thích và sử dụng được cho nhiều thiết bị điện tử cầm tay khác nhau, có thể sạc pin cho ba thiết bị cùng lúc.

Tất cả các sản phẩm của Energizer được thiết kế với hệ pin mới dựa trên công nghệ Lithium Polymer với các đặc tính nổi trội: dung lượng lớn, thời gian xạc nhanh, an toàn không cháy nổ và có thể xạc hoặc xả (nạp cho thiết bị) bất cứ lúc nào.

Tại Pinduphong.com, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm pin dự phòng Energizer chính hãng như: XP 4000, Ap 1201, XP 600, AP 1500,… Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm, bán đúng giá niêm yết trên thị trường.

Trả lời