Categories
Dịch vụ

Sàn gỗ trong nội thất nhà ở

Trong thiết kế nội thất, gỗ được xem là vật liệu được ưa chuộng nhất. Điều cần thiết khi quyết định sử dụng gỗ là phải xác định rõ mục đích vì ,mỗi loại gỗ có ưu, nhược điểm khác nhau, do đó nếu được sử dụng hợp lý sẽ giúp tăng tuổi thọ.

Kết hợp hài hoà màu sắc của sàn gỗ với nội thất để tạo được điểm nhấn, làm nổi bật sự nhẹ nhàng, sang trọng cho cả ngôi nhà là vấn đề bạn cần lưu ý. Sàn gỗ có màu sắc tự nhiên, hợp với màu sơn của căn nhà sẽ đem đến cho gia đình bạn một không gian hài hòa, sang trọng.

Thiết kế nội thất nhà ở với gỗ
Thiết kế nội thất nhà ở với gỗ

Khi chọn mua sàn gỗ bạn nên coi độ chịu nước của sàn đến mức độ nào, cần phải tìm hiểu thật kỹ và lắng nghe tư vấn của chuyên gia. Sàn nhà bị ướt là việc khó tránh khỏi khi sinh hoạt gia đình, nên để tránh tình trạng gỗ bị nở, bị phù, bạn cần phải có sự chọn lựa đúng đắn.

Nên chọn sàn gỗ có bề mặt chống xước tốt. Hãy tham khảo những sản phẩm hiện có trên thị trường đáp ứng được nhu cầu của bạn để tránh tình trạng nhanh xuống cấp của sàn nhà.

Sàn gỗ có độ khớp của hèm nối cao sẽ giúp tiết kiệm được hơn thời gian lắp đặt so với các loại hèm khoá tương tự, bên cạnh đó, trong tời gian sử dụng, bạn sẽ tránh nghe được những tiếng cót két do bị chênh lệch, và giữa các tấm ván với nhau sẽ không bị có kẽ hở.

Trả lời