Categories
Dịch vụ

Sản phẩm thùng rác thông minh, cao cấp

Thùng rác tốt – Thungractot.com hiện là đơn vị chuyên sản xuất và bán thùng rác cao cấp, thông minh với nhiều mẫu mã phong phú, chất lượng đảm bảo nhất thị trường hiện nay.

Thùng rác cao cấp; inox có gạt tàn thuốc; inox nắp bập bênh; inox đá hoa cương; Thùng rác văn phòng,… là các sản phẩm chính mà chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay.

Mỗi sản phẩm được chế tạo bằng những hợp kim cao cấp khác nhau, được mài bóng tạo nên vẻ sang trọng, lịch sự cho không gian sử dụng, mang lại độ bền và ngăn mùi khó chịu từ rác thải bên trong.

Thùng rác inox đá hoa cương mạ vàng, đá đỏ
Thùng rác inox đá hoa cương mạ vàng, đá đỏ

Sản phẩm hiện đang được Thungractot.com cung cấp trên thị trường với mẫu mã đa dạng, đảm bảo về số lượng và chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vị trí đặt: Với tính năng bền, an toàn, vệ sinh, thùng rác thông minh, cao cấp thích hợp bố trí nơi công cộng, khu vui chơi, trung tâm thương mại, tòa nhà, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy và hộ gia đình,…

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi trong nội thành Tp.HCM, Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm tốt nhất: Sài Gòn: 0962.294.420 – Hà Nội: 0903.865.396.

Trả lời