Categories
Dịch vụ

Sửa nhà trọn gói, theo yêu cầu

Xây nhà trọn gói – Xaynhatrongoi.com, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở dân dụng, sửa chữa làm mới không gian ở trên cả nước. Dịch vụ của chúng tôi được kế thừa nhiều năm kinh nghiệm và tận dụng được nhiều lợi thế từ các đơn hàng sửa chữa nhà ở giúp bảo đảm chữa lỗi cho mỗi căn nhà về kết cấu và thẩm mỹ.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói nhận thi công tất cả các hạng mục trong ngôi nhà theo yêu cầu như: thi công ngăn phòng, chia phòng, ghép phòng, dịch vụ thi công điện nước, thi công sơn nước, trần vách thạch cao, đá granite, cửa nhôm, cửa kính, cửa sắt các loại,…

Sửa nhà chuyên nghiệp
Sửa nhà chuyên nghiệp

Công ty sẽ tư vấn miễn phí, đưa ra phương án sửa nhà cho hợp với nhu cầu của bạn về kiểu dáng ngôi nhà và có nhiều mức giá cho nhiều gói dịch vụ khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lựa chọn cho quý khách hàng sử dụng những nguyên vật liệu bền, đẹp, giá hợp lý.

Dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu
Dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu

Quy trình làm việc của chúng tôi luôn rõ ràng, minh bạch để tiện 2 bên cùng giám sát tiến độ, chất lượng thi công công trình. Thời gian bảo hành tối thiểu 6 tháng cho những công trình nhỏ, 12 tháng trở lên cho những công trình vừa và lớn.

Trả lời