Categories
Dịch vụ

Thám tử và công nghệ

Thu thập chứng cứ nhanh chóng, chính xác luôn là mong muốn của các khách hàng nhờ đến sự giúp đỡ của thám tử chuyên nghiệp. Để công việc này diễn ra suôn sẻ, các thiết bị thám tử thông minh là những vật dụng không thể thiếu. 

Các thiết bị công nghệ thám tử gồm: máy nghe lén ngụy trang, máy ghi âm siêu nhỏ, ống nhòm chuyên dụng, định vị GPS, đèn pin siêu sáng, bút ghi âm, mũ camera ngụy trang, bật lửa camera ngụy trang, găng tay phát hiện kim loại,…

Ống nhòm chuyên dụng dành cho thám tử
Ống nhòm chuyên dụng dành cho thám tử

Nhờ các thiết bị theo dõi này mà các thám tử đã đỡ tốn công hơn trong quá trình điều tra, tuy nhiên, máy móc cũng chỉ giúp các thảm tử phần nào trong quá trình làm nhiệm vụ, quan trọng vẫn chính là kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp mà mỗi thám tử tự trang bị cho mình.

Khi kết hợp với những thiết bị hỗ trợ kể trên, các thám tử đã hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ và đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Cũng từ đó uy tín của cá thám tử ngày càng được nâng cao.

Thám tử Lê Minh là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Thám tử – Thám tử tư – Dịch vụ thám tử – Văn phòng thám tử. Các thám tử tư của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn quốc tế và có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ thám tử hiện đại nhất nhằm đạt được hiệu quả chắc chắn và nhanh chóng.

Trả lời