Categories
Dịch vụ

Thảo dược khô đảm bảo chất lượng

Hiện nay, việc sử dụng các loại thảo dược, đặc biệt là thảo dược khô để làm thuốc điều trị các bệnh lý là rất phổ biến, nhất là điều trị những bệnh xương khớp như thoái hóa cột sống. 

Thảo dược khô này đều là những vị thuốc tự nhiên, đã được phơi khô và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên sẽ là tiền mất tật mang nếu như những loại thảo dược đó là hàng giả, bảo quản không được vệ sinh hoặc thậm chí là được pha trộn rất nhiều bởi các vị thuốc linh tinh khác.

Sâm Cao ly khô
Sâm Cao ly khô

Với đặc điểm bề ngoài rất giống với các loại rễ cây khô hay cành hoặc lá đã khô héo của thực vật, nên đôi khi nếu không chú ý thì bệnh nhân rất dễ nhầm lẫn những loại thảo dược mình cần với những loại cây mà không có tác dụng chữa bệnh nào cả. Lợi dụng đặc điểm này mà không ít nhà thuốc hay các thầy lang tư nhân đã tự ý hoặc cố tình pha thêm những loại rễ, lá, thân những loại cây không có tác dụng chữa bệnh vào trong bài thuốc, thậm chí nhiều trường hợp còn trộn tới 70 – 80 %.

Để đảm bảo chất lượng, bạn cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín để mua các vị thuốc thảo dược rừng về điều trị.

Rễ nhàu khô
Rễ nhàu khô

 Tại Thảo dược rừng – Thaoduocrung.com, chúng tôi chuyên cung cấp các thảo dược khô quý hiếm, đảm bảo uy tín, chất lượng như: tam thất, cá ngựa, rễ nhàu khô, sâm đất khô, xáo tam phân khô, ba kích khô, nấm ngọc cẩu khô, sâm cau khô, sâm Cao ly khô, sâm núi đá khô,….

Tất cả các loại thảo dược này được chế biến đảm bảo quy trình chất lượng, giúp bạn hỗ trợ điều trị các bệnh có liên quan nhanh nhất.

Trả lời