Tư vấn chuyển nhà nhanh, gọn

5 (100%) 17 vote[s]

Làm sao để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi chuyển nhà là mối quan tâm hàng đầu của các gia chủ khi tiến hành chuyển dọn đến nơi ở mới. Một số tư vấn chuyển nhà sau sẽ giúp bạn làm tốt vấn đề này.

Dọn dẹp nơi ở mới

Việc lên kế hoạch chuyển nhà khoa học là cách để bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Tiếp theo, bạn lau chùi, vệ sinh sạch sẽ văn phòng mới để xua tan mọi khí xấu ảnh hưởng đến phong thủy sau này. Hãy liệt kê danh sách các trang thiết bị mới hỗ trợ để bày trí trong phòng.

Thống kê các vật dụng đồ đạc

Để đồ đạc không bị thất lạc hoặc lẫn giữa các phòng bạn, cá nhân, khi thực hiện việc tháo gỡ, sắp xếp và đóng gói đồ đạc bạn nên lấy giấy rồi dán vào từng hộp chứa tương ứng.

Tư vấn chuyển nhà

Tư vấn chuyển nhà

Nên mua dư các hộp đựng, dụng cụ đóng gói cần thiết để có thể chứa hết các vật dụng, trang thiết bị trong công ty vì mỗi loại đồ đạc, vật dụng đều có những cách đóng gói riêng nhất là đồ dễ vỡ để tránh va đập, trầy xước khi vận chuyển.

Chú ý kích thước của thùng hộp

Kích thước của hộp đựng cũng như các vật dụng dùng để đóng gói đồ đạc có thể được tận dụng tối đa cũng như phù hợp với đồ đạc. Bạn không nên nhồi nhét quá nhiều đồ trong một hộp để tránh tình trạng đồ bị vỡ hoặc biến dạng.

Dọn dẹp vệ sinh lại nhà ở cũ

Sau khi đã di dời toàn bộ đồ đạc thì hãy dọn dẹp, vệ sinh lại nhà ở cũ giống như khi bạn vừa mới chuyển tới đây. Sau khi công việc dọn dẹp, sắp xếp đã hoàn tất thì bạn có thể gọi chủ cho thuê đến để nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà – Dichvuchuyennha.com hiên là đơn vị chuyên vận chuyển nhà trọn gói với mức giá cạnh tranh cho các hộ gia đình có nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *