Categories
Dịch vụ

Xây dựng nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Với ưu điểm chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường. 

Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,…

Thiết kế, thi công nhà thép tiền chế chuyên nghiệp
Thiết kế, thi công nhà thép tiền chế chuyên nghiệp

Quy trình xây dựng nhà thép tiền chế gồm: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn. Thông thường, nhà thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Khi mang đến công trường nhà thép tiền chế chỉ cần rất ít thao tác lắp ghép để tạo nên một công trình hoàn chỉnh. Mặt khác, chủ đầu tư còn có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng công trình ngay từ trong quá trình sản xuất.

Vạn Thịnh Gia (Thicongnhaxuong.com) hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng nhà thép tiền chế cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu trên cả nước. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân xây lắp lành nghề, hệ thống trang thiết bị hiện đai, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng.

Trả lời