Categories
Điện thoại iphone IPhone 6

Apple iPhone 6 đánh giá: Gần như hoàn hảo

Giống như tất cả những người tiền nhiệm của nó, iPhone 6 vẫn tự hào  ra mắt với nguồn gốc của nó trên mặt sau của nó: “Thiết kế bởi Apple tại California.”. Về tổng thể nó đẹp. Nó có nhiều điều tốt và nó được cho là tốt nhất trên thế giới trong một số  dòng cùng ra mắt tại thời điểm đó. Một số người nói nó quá đắt, trong khi những người khác cho đó chỉ là giá  của sự đổi mới và phong cách. Cuối cùng, nó không hoàn hảo và bạn sẽ phải chịu đựng một số điều thiếu hiệu quả và những thứ chưa được như ý. Nhưng sau cùng nó vẫn khá tuyệt vời.

IPhone 6 cũ 99% với giá vô cùng hấp dẫn đang đợi bạn khám phá.

Bạn thực sự nên cầm nó trong tay của bạn để hiểu được thiết kế tuyệt đẹp của thiết bị này. Thiết kế liền mạch hoàn toàn trơn tru, tròn trịa  và  rất thoải mái khi giữ trong tay.

Thiết kế màn hình đủ lớn để người dùng thoải mái sử dụng
Thiết kế màn hình đủ lớn để người dùng thoải mái sử dụng

Nó rất mỏng, phẳng và nhẹ đến nỗi  bạn cảm thấy  nó có vẻ  yếu đuối, nhưng đừng lo lắng, nó hoàn toàn không dễ bị bẻ cong như những gì người ta đồn thổi. Các chất liệu nhôm tổng hợp và các chất liệu khác. Tạo cho nó có một cảm giác cao cấp và các cạnh cong của màn hình kính dốc xuống về phía khung máy. Là dấu hiệu của một mức độ cao của sự chú ý đến từng chi tiết.

 Vẻ đẹp tỏa sáng trên màn hình hiển thị

Như với nhiều thiết bị khác của Apple, màn hình là dễ dàng thu hút  mắt  người dùng và màn hình của IP6 là tốt. Rõ ràng, sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa iPhone 6 và các mô hình trước đó là màn hình đã phát triển lên thành một màn hình 4.7-inch với độ phân giải 1334×750. Cung cấp mật độ điểm ảnh tương tự như màn hình hiển thị trên iPhone 5S. Apple tuyên bố màn hình mới nhất của nó hiển thị Retina HD cung cấp độ tương phản cao hơn. Màu sắc đẹp ở góc nhìn rộng hơn và một lớp phân cực hơn trượt ở giữa màn hình IPS backlit và kính.

Màn hình hiển thị hình ảnh trung thực
Màn hình hiển thị hình ảnh trung thực

iPhone 6 cũng có sự kết hợp cần thiết của độ sáng cao của màn hình và phản xạ màn hình thấp. Cho phép nó thực hiện tốt trong các tình huống  chịu ánh sáng mạnh  như dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Hầu hết người dùng có khả năng sẽ được thổi bay đi bởi những trải nghiệm mà họ thấy trên màn hình IP6

Vẫn chỉ đơn giản là làm việc hiệu quả

Rất nhiều tính năng trên iPhone 6 vẫn “chỉ làm việc” tốt hơn so với hầu hết các smartphone khác . Touch ID hoạt động tốt hơn chín mươi phần trăm thời gian. Và đây là một tính năng tuyệt vời mà đã chỉ được cải thiện kể từ khi được giới thiệu trên iPhone 5S . Kể từ khi Apple sử dụng một  hệ thống sinh trắc học của dấu vân tay của bạn. Về cơ bản là một đại diện toán học chứ không phải là một hình ảnh. Có lý do để tin tưởng vào lời hứa đó đảm bảo sự an toàn bảo mật thông tin.

Touch ID tăng cường bảo mật tốt hơn
Touch ID tăng cường bảo mật tốt hơn

iOS 8 hiện nay cho phép các nhà phát triển bên thứ ba truy cập vào  Touch ID, và các ứng dụng như Amazon, eHarmony, 1Password và Last Pass đã hỗ trợ truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn với những công ty thông qua   vòng tròn thép   huyền diệu ở dưới cùng của điện thoại.

iPhone đã có một trong những máy ảnh tốt nhất trên điện thoại thông minh  và camera sau  trên iPhone 6 đã nhận được một số cải tiến bổ sung, đặc biệt là chế độ  tự tập trung và quay video. Dưới đây là một cảnh quan tuyệt chiêu của iPhone 6 chụp được:

Ảnh chụp từ iPhone 6
 
Ảnh chụp từ iPhone 6
Ảnh chụp từ iPhone 6

IPhone 6 là chiếc điện thoại hiếm hoi mà bao gồm nâng cấp chất lượng cuộc gọi thoại thực tế. Một phần nhờ vào tốc độ truyền dữ liệu cải tiến hơn cả LTE và Wi-Fi, âm thanh chất lượng cao hơn. Có thể cho các cuộc gọi bằng giọng nói qua LTE ( VoLTE ). Hoặc qua Wi-Fi khi bạn không có một tín hiệu di động mạnh mẽ.

Chất lượng cuộc gọi được nâng cao
Chất lượng cuộc gọi được nâng cao

Phần mềm

Tại cốt lõi của nó, iPhone 6 là một niềm vui để sử dụng nhờ vào  hiệu suất ổn định, trơn tru  từ chip A8 64-bit mới, được xây dựng giống như các CPU mà bạn muốn tìm thấy trên nhiều máy tính để bàn. A8 được ghép nối với M8 coprocessor chuyển động của Apple kết nối với một bộ cảm biến bao gồm một thước đo mới. Điều này sẽ đóng một vai trò trong việc làm việc về sức khỏe và theo dõi thể dục. Bao gồm ghép nối với Apple Watch sắp tới.

Đáng chú ý, A8 chỉ là một dual-core, 1.4 GHz chỉ với 1 GB bộ nhớ RAM. Nhưng iOS 8 chạy mượt như bơ tan chảy. Ảnh động, bao gồm cả các hiệu ứng dựa trên chuyển động mượt mà trên hình nền.

iOS 8 cung cấp một sự dồi dào của các tính năng mới chờ đợi từ lâu. Như khả năng trao đổi ra rằng bàn phím cổ Jurassic cho Swype hoặc SwiftKey.

Tăng cường sức mạnh với chip A8
Tăng cường sức mạnh với chip A8
Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời