Categories
Điện thoại iphone

Apple sẽ sử dụng tên gọi iPhone 6SE thay vì iPhone 7

Khi người dùng đang băn khoăn về việc thế hệ iPhone lần này của Apple sẽ có tên gọi chính xác là gì thì nguồn tìn từ Đức đã bàn luận, cung cấp thêm thông tin về vấn đề này. Theo đó, có vẻ như Apple sẽ sử dụng tên gọi iPhone 6SE thay bằng sử dụng tên gọi dt iphone 7 như chúng ta vẫn sử dụng trong suốt thời gian vừa qua.

iPhone thế hệ mới của Apple thực sự sẽ mang tên gì?
iPhone thế hệ mới của Apple thực sự sẽ mang tên gì?

Theo những thông tin trong suốt thời gian qua đều khẳng định thế hệ iPhone mới sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây. Sẽ có hai phiên bản được ra mắt là phiên bản 4.7 inch và phiên bản lớn hơn kích thước 5.5 inch để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng.

Cho tới thời điểm này chưa có thông tin nào khẳng định iPhone mới lần này của Apple sẽ được mang tên là iPhoen 6SE khi kế nhiệm người anh em iPhone 6s của mình. Tuy nhiên, tới nay mọi chuyện lại hoàn toàn khác.

Sẽ là iPhone 6SE khá bất ngờ.
Sẽ là iPhone 6SE khá bất ngờ.

Blog apfelpage  của Đức mới đây đã bất ngờ dẫn nguồn tin thân cận của Apple cho rằng sản phẩm ra mắt lần này sẽ mang tên iPhone 6SE thay vì tên gọi iPhone 7 như chúng ta vẫn sử dụng. Đối với phiên bản nâng cấp với kích thước lớn hơn vẫn chưa có thông tin gì về việc sản phẩm sẽ được mang tên gọi là gì.

Khá nhiều người cảm thấy bất ngờ, có đôi chút thất vọng với tên gọi mới này nếu trở thành sự thực. Khi mà người ta đang mong chờ vào một sản phẩm có thay đổi ấn tượng, một phiên bản iPhone hoàn toàn khác biệt thì việc thế hệ iPhone mới chỉ là phiên bản nâng cấp của thế hệ cũ sẽ không thể thỏa mãn người dùng.

Hãy sẽ mang tên iPhone 7 theo đúng quy luật?
Hãy sẽ mang tên iPhone 7 theo đúng quy luật?

Tuy nhiên khi nguồn tin chưa được chứng thực người dùng hoàn toàn có thể hy vọng vào việc Apple sẽ mang tới những thay đổi lớn trên sản phẩm lần này của mình. Mọi vấn đề sẽ được giải đáp khi ngày giới thiệu sản phẩm mới của Apple tới.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời