Categories
Điện thoại iphone

Bộ ba iPhone 7 đồng loạt xuất hiện khiến người dùng chú ý

Thông tin về việc iPhone 7 lần này sẽ có mấy phiên bản xuất hiện trong suốt thời gian vừa qua. Những hình ảnh gần đây như chứng minh rằng Apple sẽ đưa ra ba phiên bản iphone 7 chính hãng trong thời gian tới.

Nhiều hình ảnh về iPhone 7 xuất hiện thời gian qua.
Nhiều hình ảnh về iPhone 7 xuất hiện thời gian qua.

Weibo là trang thông tin của Trung Quốc đã đăng tải rất nhiều những thông tin, hình ảnh liên quan tới iPhone 7 trong suốt thời gian qua. Đã  có nhiều hình ảnh được cho là iPhone 7 xuất hiện. Song xuất hiện đầy đủ và chi tiết nhất là những hình ảnh mới được ghi nhận gần đây trên Weibo.

Hình ảnh chân thực về ba phiên bản của iPhone 7 xuất hiện.
Hình ảnh chân thực về ba phiên bản của iPhone 7 xuất hiện.

Những hình ảnh này ghi nhận lại iPhone 7 sẽ có ba phiên bản là iPhone 7 kích thước 4.7 inch, iPhone Plus và iPhone Pro có kích thước 5.5 inch. Hình ảnh chọn bộ về ba sản phẩm lần này của Apple được cho là hình ảnh bị rò rỉ sớm từ những nhà sản xuất phụ kiện đưa ra.

Thông qua hình ảnh rò rỉ có thể thấy camera trên iPhone 7 lần này. Được thiết kế to hơn và lồi hơn so với trước. Không chỉ vậy, dài ăng ten cũng được thay đổi theo những đồn đoán trước đó đã từng xuất hiện. Điều lạ lẫm ở chỗ trên hình ảnh mẫu này lại có xuất hiện chữ “S” vô cùng khác lạ.

Và được đăng tải trên Weibo của Trung Quốc.
Và được đăng tải trên Weibo của Trung Quốc.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi thông tin iPhone 7 sẽ ra mắt trong năm nay xuất hiện mà cả 3 phiên bản của sản phẩm này cùng hiện diện. Ba phiên bản này sẽ giúp Apple linh động hơn trong các phương án đưa sản phẩm của mình ra mắt thị trường, phục vụ, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng hơn.

Những hình ảnh này càng khiến cộng đồng trở nên tò mò, chờ đợi vào sản phẩm lần này của Apple hơn bao giờ hết. Song những gì ghi nhận lại được từ hình ảnh lần này cho thấy iPhone 7 cùng những phiên bản của nó sẽ không có quá nhiều khác biệt về thiết kế. Hy vọng vào những gì mà sản phẩm được trang bị sẽ giúp máy có hiệu năng ấn tượng làm hài lòng người dùng.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời