Categories
Điện thoại iphone

Ấn định ngày ra mắt siêu phẩm iPhone 7

Siêu phẩm mới nhất của Apple là chiếc dien thoai iphone 7 sẽ được ra mắt vào ngày 9/9 và sẽ cho ra mắt vào ngày 23/9.

iPhone 7 sang trọng hơn với màu xanh đậm mới
iPhone 7 sang trọng hơn với màu xanh đậm mới

Thị trường di động bắt đầu bước sang thị trường cuối năm với một loạt sản phẩm mới. Trong đó có một siêu phẩm được rất nhiều người chờ đón là chiếc iPhone 7 của Apple.

Làn sóng iPhone 7 đang lan tràn ngày càng rộng trên các phiên tiện thông tin đại chúng, một số hãng điện thoại cho biết số lượng đặt hàng của iPhone 7 đạt đến một con số khổng lồ, cho thấy sức hút của siêu phẩm mới nhất này mạnh mẽ đến như thế nào.

Trong khi nhiều hãng chú trọng đến chi tiết thiết kế. Thì Apple luôn muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm mới trên sản phẩm mới của mình. Với công nghệ hiện đại nhất. Việc loại bỏ jack tai nghe 3.5mm được cho là bước nhảy vọt mới của Apple. Mang đến cải tiến mới về công nghệ chế tạo điện thoại.

iPhone 7 sẽ có thêm tính năng chống nước.
iPhone 7 sẽ có thêm tính năng chống nước.

Không chỉ nâng cấp về thiết kế, iPhone 7 còn sở hữu một loạt nâng cấp mới. Có thể kế đến như nâng cấp camera lên 12 MP, màn hình HD 2k. Với độ tương phản cao, màu sắc hài hòa. Bên cạnh đó, những tính năng mới được cập nhật cho thiết bị mới nhất của Apple cũng được nhiều người đánh giá rất cao. Cho thấy trình độ công nghệ tiên tiến của hãng điện tử hàng đầu thế giới.

Trong lần ra mắt này, iPhone 7 sẽ có 3 phiên bản màu. Trong đó phiên bản deep blue được rất nhiều người đón nhận như một sự thay thế hoàn hảo cho màu xám không gian sẽ bị khai tử. Màu xanh đậm là sự lựa chọn hoàn hảo cho người thích phong cách mới lạ và cá tính. Cùng với màu xanh đậm, iPhone 7 sẽ có thêm phiên bản đen huyền thoại. Và phiên bản vàng gold sang trọng.

Đặc biệt, iPhone 7 sẽ có phiên bản 32 GB, thay thế cho phiên bản 16 GB đã không còn đủ dung lượng để lưu trữ. Như vậy, bộ nhớ trong của iPhone 7 sẽ lần lượt là 32/64/128/256 GB.

Giá bán của iPhone 7 sẽ vào khoảng 649 USD.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời