Categories
Điện thoại iphone iPhone 7

Bạn có thể đặt trước iPhone 7 phiên bản đặc biệt

iphone 7 mới 100% có mạ vàng, gắn kim cương là những phiên bản siêu sang, độc đáo được cung cấp tới người dùng. Hãng Legend vừa qua đã đưa ra thông tin về việc sẵn sàng cho người dùng đặt trước. Những phiên bản này để được sở hữu chúng trong thời gian sớm nhất.

Phiên bản đặc biệt của iPhone 7 khiến người dùng ao ước.
Phiên bản đặc biệt của iPhone 7 khiến người dùng ao ước.

Hãng Legend có tất cả 3 phiên bản iPhone 7 là Momentum, Classique và Classique Diamond. Mỗi loại có đặc điểm, thiết kế và trang bị khác nhau song tựu chung lại đều là những phiên bản hết sức đặc biệt được cung cấp tới người dùng.

Ngoài sử dụng kim cương thì Legend còn dùng tới vàng dày 10 micron để trang bị cho những sản phẩm iPhone 7 tới đây. Bạn có thể tùy chọn chất liệu, màu sắc cho sản phẩm cao cấp mà mình đang mong chờ. Ngoài những vật liệu giá trị như vậy thì da cá sấu,da trăn cũng là những vật liệu được cung cấp làm đa dạng hơn những lựa chọn cho khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt trước sản phẩm này.
Khách hàng hoàn toàn có thể đặt trước sản phẩm này.

iPhone 7 mà Legend cung cấp tới khách hàng là những phiên bản có dung lượng 256GB cao cấp, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng và giá thành sẽ vượt trội, ấn tượng hơn rất nhiều so với giá bán của một chiếc iPhone bản thường. Theo đó, bản Classique Diamond có giá 3.340USD, bản Classique Diamond có giá 3.340USD. Đây sẽ là những sản phẩm giá trị trên nhiều khía cạnh.

Bạn có sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền khổng lồ để sở hữu một chiếc iPhone 7 độc đáo và khác lạ như thế này hay không? Đây có lẽ chỉ là sản phẩm được tạo ra để hướng tới đối tượng thượng lưu trên toàn thế giới.

Để nhận được iPhone 7 siêu sang trong thời gian sớm nhất.
Để nhận được iPhone 7 siêu sang trong thời gian sớm nhất.

iPhone 7 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 tới đây. Hiển nhiên phải một thời gian sau đó người dùng mới có thể nhận được chiếc iPhone 7 bản độc lạ này kể cả là đặt trước đi chăng nữa. Đây sẽ là những sản phẩm có một không hai trên thị trường.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời