Categories
Điện thoại iphone

Những tính năng vượt trội chỉ có ở iPhone 6

Với một chiếc điện thoại thông minh, ngoài ngoại hình và cấu hình tương xứng. Mà máy còn phải thừa hưởng những tính năng độc đáo và hữu ích. Vì vậy, bạn có tò mò chiếc iphone 6 cũ 99% có những tính năng nào vượt trội không ? Hãy cùng Hệ thống Điện thoại Sài Gòn tìm hiểu nhé !

Đầu tiên phải kể đến NFC và Apple Pay trên iPhone 6. NFC là con chip sẽ giúp iPhone 6 thực hiện việc giao tiếp với các thiết bị khác, có nghĩa là người dùng có thể tính năng của NFC để thanh toán tiền, dịch vụ Apple Pay và nhiều chức năng khác.

NFC được trang bị trên iPhone 6
NFC được trang bị trên iPhone 6

Kế đến là màn hình Retina: sắc nét và chân thực: iPhone 6 thực sự mang lại cho bạn ngạc nhiên khi điểm ảnh của nó vượt hơn 38% so với iPhone 5S. Thêm nữa, công nghệ Dual pixels kết hợp dải màu sRGB, lớp phủ chống bám vân tay, … giúp người dùng có góc nhìn rộng và sự pha trộn màu sắc đồng đều hơn. Đây là yếu tố quan trọng cho một thiết bị smartphone có màn hình lớn như iPhone 6.

Màn hình Retina công nghệ IPS là đặc điểm đặc trưng nhất trên Iphone
Màn hình Retina công nghệ IPS là đặc điểm đặc trưng nhất trên Iphone

Tiếp theo là hệ thống camera trên iPhone 6 đạt chất lượng đến tuyệt hảo. Cả iPhone 6 và iPhone 6 Plus đều trình làng. Với hệ thống camera mới 8.0 megapixel chính và 1.2 megapixel phụ. Và 5 thành phần thấu kính. Máy cho phép lấy nét tự động theo điểm ảnh, khẩu độ f/2.2. Cho khả năng hấp thụ ánh sáng nhiều hơn, nhận diện khuôn mặt tốt hơn.

                                       Bức ảnh chụp vạn người mê của iPhone 6   
Bức ảnh chụp vạn người mê của iPhone 6

Phần cứng siêu mạnh mẽ: iPhone 6 được Apple trang bị bộ vi xử lý A8 64 bit thế hệ 2 của hãng. Trên dây chuyền 20 nm, có hiệu năng vượt 25% so với thế hệ chip A7. Đem lại hiệu năng mạnh mẽ gấp 50 lần thế hệ iPhone đầu và 84 lần. Về khả năng xử lý đồ họa mượt mà trong nháy mắt.

Cuối cùng là bộ cảm biến M8. M8 được cho là sẽ giúp người dùng theo dõi sức khỏe, đo quãng đường đã vận động hoặc phân biệt được các hoạt động thể thao như đi bộ, chạy bộ hay đạp xe …

Hãy cùng Hệ thống Điện thoại Sài Gòn cập nhật nhiều tin tức thú vị nữa nhé !

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời