Categories
Điện thoại iphone

Chiếc iPhone sắp ra mắt sẽ không được gọi là iPhone 7

Apple gọi các đời iPhone sau mẫu iPhone 3G lần lượt là iPhone 4, iPhone 5, và iPhone 6. Theo đó, giữa 2 năm, hãng tung ra phiên bản “S”, phiên bản nâng cấp của máy. Thế nhưng chiếc iPhone sắp ra mắt sẽ không được gọi là iPhone 7. Lí do vì sao ?

Vào tháng 9 năm nay, Apple sẽ ra mắt người hâm mộ mẫu iPhone mới tiếp nối thế hệ iPhone 6s chào đời vào năm ngoái. Nếu là một fan ruột của gia đình Apple, sẽ không khó để đoán được tên của chiếc smartphone năm nay họ sẽ đặt là điện thoại iphone 7. Bởi lẽ, theo thông lệ, cứ 2 năm một lần, Apple dùng các con số tiếp liền nhau để đặt tên cho iPhone.

Diện mạo của iPhone thế hệ mới
Diện mạo của iPhone thế hệ mới

Thế hệ Smartphone mới nhất hiện nay của Apple là iPhone 6S.  Bởi vậy, phần lớn người hâm mộ đều tin rằng iPhone 7 sẽ là sự tiếp nối trong năm nay.Tuy nhiên mới đây có thông tin cho rằng chiếc iPhone mới sẽ không được gọi là iPhone 7. Thông tin này đã gây bất ngờ cho các tín đồ của Táo khuyết. Họ lý giải rằng nếu không phải là iPhone 7 thì mẫu smartphone mới này chắc là sẽ không có nhiều đột phá mới. Thông tin này đến từ một blogger nổi tiếng được nhiều người yêu công nghệ biết đến.

Trước đây ông đã có những dự đoán chính xác về các sản phẩm công nghệ sắp tung ra thị trường. Theo đó, dựa vào báo cáo của tạp chí Wall Street Journal, Evan Blass cho rằng Apple đang đi lệch chu kỳ sản xuất “tick-tock” của hãng. Có nghĩa là theo truyền thống của Apple, “tick” là một mẫu máy được sản xuất có thiết kế hoàn toàn mới. Còn “tock” bản thừa kế phong cách thiết kế của bản trước đó còn phần cứng và tính năng được nâng cấp lên.

Dựa vào các thông tin về chiếc iPhone sẽ ra mắt vào tháng 9 thì có thể thấy máy có thiết kế không khác nhiều so với iPhone 6s. Sự khác biệt chỉ tập trung vào một số chi tiết không lớn lắm. Trong đó các thay đổi chủ yếu là loại bỏ jack cắm 3,5 mm. Dải nhựa ăng ten được điều chỉnh lại, sở hữu cụm camera lớn hơn và có thể sẽ có thêm màu đen truyền thống. Cho nên nó không có sự lột xác về ngoại hình nên tên iPhone 7 sẽ không phù hợp.

Even Blass cho rằng chiếc iPhone mới sẽ không được đặt tên là iPhone 7
Even Blass cho rằng chiếc iPhone mới sẽ không được đặt tên là iPhone 7

Trước đó cũng có nhiều tin đồn cho rằng Apple “để dành” mẫu iPhone có thiết kế hoàn toàn mới mẽ và khác biệt cho năm 2017. Bởi đây là năm Apple kỷ niệm tròn 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên (2007 – 2017). Đây là dịp đáng để Táo khuyết tung ra một chiếc iPhone cực kỳ đặc biệt và mới lạ.

Nếu như cái tên iPhone 7 thực sự được “cất giữ” cho năm 2017. Chắc hẳn ai cũng tò mò muốn biết Apple sẽ đặt tên gì cho iPhone năm nay đây nhỉ? Chúng ta cùng chờ đợi đến mùa thu năm nay nhé.

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời