Categories
Dự án

Sữa bà bầu – Sữa cho bà bầu – Suababau.com

Sữa nói chung và sữa bà bầu nói riêng cung cấp canxi và các loại vitamin khác như A, D… nhưng bà bầu nên uống như thế nào để hấp thu hết được các dưỡng chất này?
 
suababau.com
 
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sữa cho bà bầu được bổ sung nhiều vi chất cần thiết, tốt cho sức khỏe của bà bầu và thai nhi, nhất là những người bị thiếu hụt dưỡng chất khi mang thai như canxi, sắt, axit folic, các vitamin…Nên sữa cho phụ nữ mang thai vì thế mà được các hãng sản xuất rất chú trọng, “thiết kế” riêng để ngoài việc thỏa mãn chức năng của các loại sữa nói chung còn cung cấp tập trung nhiều vì chất cần thiết cho sức khỏe của mẹ và bé như canxi, sắt, axitfolic, các loại vitamin…Đây cũng là những chất dễ bị thiếu hụt trong quá trình mang thai. Ngoài ra, các loại sữa này cũng được bổ sung Omega3, Omega6, DHA, ARA… hỗ trợ đắc lực cho sự hình thành và phát triển của bộ não thai nhi.
 
Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, bạn không thể uống được vị sữa bà bầu thì cũng đừng bỏ qua ngay nguồn dinh dưỡng quan trọng, giúp mẹ có sức khỏe và thai nhi phát triển tốt này.
 
Sữa bà bầu hiện nay có rất nhiều vị cho bạn lựa chọn, hãy chọn sản phẩm mà bạn cảm thấy thích nhất, không nên ép mình uống một loại cố định.
 
Cũng nên thường xuyên theo dõi những thông tin sữa để tìm cho mình nguồn sản xuất uy tín nhất, bổ sung kiến thức sinh sản, tham khảo cẩm nang bà bầu sẽ giúp bạn hiểu thêm về thời kỳ quan trọng này để từ đó giúp mẹ và bé phát triển toàn diện hơn.

Trả lời