Categories
Dự án

Ngũ hành – Xem tử vi – Xem tướng – Bói toán vui – Tư vấn phong thủy

Học thuyết ngũ hành với kim – mộc – thủy – hỏa – thổ chứa đựng những bí ẩn, thể hiện mối quan hệ sinh – khắc giữa các sự vật hiện tượng. Được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực Y học lẫn đời sống.
 
nguhanh.com
 
Và ngày nay, khi khoa học kỹ thuật càng hiện đại thì những ứng dụng của nó vào đời sống lại càng nhiều dưới các sắc thái khác nhau của nhịp sống mới. Việc xem bói, xem tử vi hay xem tướng số với nhiều người đó là sự mê tín, nhưng có tin có thiêng, có kiêng có lành, nó làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn….Hay đơn giản chỉ là một sự giải trí, một chút giải tỏa căng thẳng thẳng đón chào một năm mới với nhiều may mắn.
 
Bạn có thể tìm thấy tất cả những điều ấy tại website nguhanh.com, thông qua các chuyên mục như: Xem tử vi (tử vi trọn đời, tử vi hàng ngày, tính cách 12 con giáp, đoán điểm), Phong thủy (cẩm nang phong thủy, kiến thức phong thủy, tư vấn phong thủy), Xem tướng, Xem tướng pháp, Xem bói, Các lễ cúng, ngày âm sang dương, bói cung bệnh, bói tình yêu, bói Ai Cập, lịch vạn niên, nhịp sinh học, thước lỗ ban, xem hướng nhà, ngày dương sang âm, cúng 100 ngày, cúng 3 ngày, cúng 49 ngày, cúng cô hồn, cúng giao thừa, cúng khai trương, cúng Ông Táo, cúng Phật, cúng rằm, cúng sao giải hạn, cúng thần tài, cúng thôi nôi, cúng đầy tháng, cúng động thổ

 
Website ra đời như một món quà dành tặng bạn đọc trong dịp năm mới này, với mong muốn mang lại những niềm vui và những điều tốt đẹp nhất.

Trả lời