Categories
Dự án

Dã ngoại – Du lịch dã ngoại – Du lịch thiên nhiên

Với người dân thành thị, đi dã ngoại là hình thức tận hưởng bầu không khí trong lành của thiên nhiên, hòa mình với sông suối, tránh xa nhịp sống xô bồ, ồn ào và khói bụi của phố thị.
 
dangoai.com
 
Còn người phương Tây đã chán ngán ở cao ốc, ngán máy móc, xe cộ kiểu Tây phương rồi… Khi đến Việt Nam họ được trở về với thiên nhiên nhiều chừng nào, tốt chừng nấy. Và du lịch thiên nhiên để khám phá vẻ đẹp hoang sơ, hòa mình trong nhịp sống bình dị của người dân như mang đến cho họ một nguồn năng lượng mới.
 
Rất đông khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn hình thức du lịch dã ngoại, không chỉ thích hợp với các hoạt động thanh nhiên, khảo sát, nghiên cứu, khám phá mà còn dành tặng những người cao tuổi, họ cần có một không gian mát mẻ, trong lành.
 
Việc du lịch ngoài trời này sẽ giúp cho tinh thần được sảng khoái, thưởng ngoạn vẻ đẹp hùng vĩ dã man hay thơ mộng của cảnh vật thiên nhiên, tìm tòi mới lạ, sống gần với tự nhiên để có được những cảm xúc dạt dào, thư thái trong tâm hồn, với một thể chất được tập luyện và tái bồi dưỡng bằng không khí trong lành.
 

Ngoài việc kinh doanh dịch vụ này thì website của công ty sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho cộng đồng yêu thích du lịch dã ngoại tự do tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm khi đi du lịch, là nơi tư vấn dã ngoại, cung cấp những địa điểm dã ngoại hấp dẫn cũng như giới thiệu những lễ hội trong năm của mọi vùng miền. Nó cũng như cuốn cẩm nang du lịch, có thể vòng quanh thế giới thưởng ngoạn những phong cảnh sông nước hữu tình, những đồi núi cao hùng vĩ…

Trả lời