Categories
Dự án

Tiepthiviet.com – Chiến lược Marketing

Khủng hoảng kinh tế gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp, nhưng cũng mang đến những cơ hội nếu biết tận dụng giai đoạn này để tiếp thị một cách khôn ngoan thì đây chính là cơ hội cho doanh nghiệp đứng vững trong cơn khủng hoảng và đi lên trong tương lai.
 
tiepthiviet.com
 
Muốn marketing hiệu quả quan trọng nhất phải nắm bắt tốt nhu cầu, thói quen của khách hàng, có chiến lược marketing rõ ràng và hiểu rõ về các loại hình quảng cáo, như thế mới giúp doanh nghiệp sử dụng ngân sách một cách hiệu quả nhất, từ đó đưa thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp chạm đến niềm tin của khách hàng, thúc đẩy kinh doanh mang lại hiệu quả cao nhất.
 
Việt Nam hiện nay có hơn 20 triệu người sử dụng Internet trên ĐTDĐ và trong tương lai con số này sẽ tăng đáng kể. Nhận thấy xu hướng quảng cáo trên di động ngày càng phát triển, các doanh nghiệp ngày nay bắt đầu móc hầu bao nhiều hơn cho mobile marketing. Các doanh nhân cho rằng đây là một thị trường lớn, đáng để đầu tư.
 
Ngoài ra còn nhiều hình thức marketing online được đánh giá cao bởi hiệu quả truyền thông, đồng thời tối ưu về mặt chi phí như: Email Marketing, Search Engine MarketingSocial Media Marketing.

Trả lời