Categories
Dự án

Máy tính bảng Sài Gòn – Máy tính bảng – Máy tính bảng giá rẻ

Trong bối cảnh kinh tế khủng hoảng như hiện nay, giá bán cho một chiếc maytinhbang thực sự là một yếu tố đáng để lưu tâm. Cùng là sản phẩm cho trải nghiệm tương đối giống nhau, rõ ràng việc tiết kiệm được một vài trăm USD sẽ khiến người dùng phải cân nhắc. Vì lẽ đó, may tinh bang gia re chính là điểm nhấn đáng chú ý nhất trong năm qua thay vì các model cao cấp. Với chỉ từ 200 USD, người dùng đã có thể sở hữu những sản phẩm tốt như Nexus 7. Các chuyên gia dự đoán, giá bán của máy tính bảng cao cấp sẽ tiếp tục hạ trong năm 2013 và những model có giá xấp xỉ 1.000 USD như iPad4G 64 GB sẽ có ít đất sống hơn.

maytinhbangsaigon.com
Bước đầu minh chứng cho dự đoán của các chuyên gia là vào tháng cuối năm 2012, các cửa hàng mua bán máy tính bảng rạo rực và sôi sục khi chứng kiến sự đổ bộ của khoảng 40 triệu sản phẩm giá rẻ của nhiều thương hiệu, mở ra cho những người ít tiền đam mê công nghệ một cơ hội sở hữu.
 

Ghi nhận tại thị trường máy tính bảng sài gòn, ngoài ông hoàng máy tính bảng Apple thì có sự tham gia của nhiều thương hiệu khác như: Máy tính bảng Samsung, Máy tính bảng Google Nexus, Máy tính bảng Blackberry, Máy tính bảng Lenovo, Máy tính bảng Acer, Máy tính bảng Asus, Máy tính bảng 2Good, Máy tính bảng Acho, Máy tính bảng Ainol, Máy tính bảng Ampe, Máy tính bảng Benss, Máy tính bảng Bipad, Máy tính bảng Bmorn, Máy tính bảng Chuwi, Máy tính bảng Gemei, Máy tính bảng IAPO, Máy tính bảng JXD, Máy tính bảng Novo, Máy tính bảng ONDA, Máy tính bảng ONN, Máy tính bảng PI VietNam, Máy tính bảng Ramos, Máy tính bảng Sony Vaio, Máy tính bảng Teclast, Máy tính bảng Window

 
Theo các chuyên gia dự đoán, sẽ có khoảng 1/3 các tên tuổi kém may mắn trên thị trường máy tính bảng giá rẻ bị loại khỏi cuộc chơi vào cuối năm 2013 nếu không thỏa mãn đầy đủ những tính năng về ứng dụng, game, cập nhật tin công nghệ, khả năng lưu trữ, theme – wallpaper…và một điều quan trọng không kém là sự cạnh tranh về giá thành sản phẩm.

Trả lời