Categories
Dự án

Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến

Hiện nay, nhiều loại bệnh cũng được lan truyền qua muỗi. Muỗi Anopheles mang ký sinh trùng sốt rét. Trên thế giới, bệnh sốt rét hiện dẫn đầu trong số ca tử vong, nhất là đối với trẻ em dưới 5 tuổi, với khoảng 5,3 triệu người chết mỗi năm. Hầu hết các loài muỗi đều mang ký sinh trùng giun chỉ, loại ký sinh trùng gây nên biến dạng trên cơ thể (phổ biến là bệnh chân voi) thông qua việc gây sưng phồng lớn một vài bộ phận trên cơ thể. Trên thế giới có khoảng 40 triệu người đang sống tàn phế do ký sinh trùng giun chỉ gây ra.
 
cualuoichongmuoi.com
 
Việt Nam cũng có hơn 26.200 ca sốt xuất huyết vào năm 2012 tăng 40% so với 2011 trong đó có 30 ca tử vong. Để phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết bên cạnh các yếu tố như: Không tạo môi trường cho muỗi sinh sản, diệt loăng quăng, dọn vệ sinh sạch sẽ môi trường xung quanh nhà…, Bảo vệ tránh muỗi đốt như ngủ mắc màn, không cho trẻ chơi ở những chỗ tối , mà cần hạn chế tối đa sự xâm nhập của các loài côn trùng bay vào không gian sinh hoạt của gia đình bạn. Hiện nay, khi đời sống con người ngày càng nâng cao vì vậy công tác tự chăm sóc bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình được quan tâm nhiều hơn và giải pháp được lựa chọn nhiều nhất là sử dụng cua luoicửa lưới chống muỗi với ưu điểm đẹp, hiện đại, ngăn chặn 100% sự tấn công của loài côn trùng đáng ghét này nhờ thành phần cấu tạo của cửa lưới chống côn trùng là hệ thống các sợi thủy tinh, thép không gỉ được đan xen nhau tạo thành hệ thống lưới siêu nhỏ có khả năng ngăn chặn mọi loài sinh vật dù nhỏ nhất.

 
Công ty Lương Tiến chúng tôi luôn tự hào là công ty cửa lưới ngăn côn trùng, chống muỗi hàng đầu tại Việt Nam. Sử dụng cửa hoặc luoi muoi của chúng tôi không chỉ bảo vệ sức khỏe  cho bạn, người thân trong gia đình bạn mà còn đem lại cho bạn sự thoải mái tiện lợi khi sử dụng cũng như tận hưởng năng lượng từ thiên nhiên đem lại ( ánh sáng và không khí thoáng đãng đem đến sự thông thoáng cho không gian đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng điều hòa, điện chiếu sáng, quạt gió…. “ Không cần mắc màn, không lo hóa chất độc hại đã có cửa lưới chống muỗi đốt Lương Tiến.

 
Hãy nhấc máy lên và alo cho số 08.62.665.999 để được tư vấn lựa chọn các sản phẩm như: Thay lưới chống muỗi loại lưới inox 304, lưới sợi thủy tinh, Sữa chữa các loại cửa lưới chống muỗi, Cửa lưới chống muỗi đóng mở, Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, Cửa lưới chống muỗi dạng xếp, Cửa lưới chống muỗi dạng lùa, Cửa lưới chống muỗi cố định, Cửa lưới chống muỗi cho các chung cư, Cửa lưới chống muỗi cho các căn hộ, nhà riêng, nhà xưởng, Cửa lưới chống muỗi cho các biệt thự…hoặc truy cập website cualuoichongmuoi.com để tìm cho mình sự lựa chọn ưng í nhất.

Trả lời