Categories
Dự án

Quatlanh.com – Quạt lạnh – Quạt hơi nước – Quạt đá

Để đối phó với cái nắng gay gắt của mùa hè thì không phải ai cũng có khả năng sở hữu cho mình chiếc điều hòa mát lạnh nhưng tốn kém, thay vào đó quat lanh, quạt đá, hiệu quả lại tiết kiệm rất nhiều tiền, phù hợp với mọi gia đình nên việc mua bán quạt lạnh nóng dần lên từng ngày. Song, thật sự đáng ngạc nhiên khi mà với hơn 6 ngàn lượt tìm kiếm trên các cỗ máy Google, Yahoo…kết quả trả về lại lèo tèo vài địa chỉ không rõ ràng.
 
quatlanh.com
 
Hiện với hơn 32 triệu người Việt Nam sử dụng internet và 70% thích mua hàng trực tuyến để tiết kiệm thời gian trong khi khu đất kinh doanh trên này vẫn còn đang bỏ ngỏ thì việc nhanh tay nắm bắt cơ hội và tận dụng thị hiếu mua hàng online của người tiêu dùng, bằng việc kinh doanh quạt lạnh giá rẻ trực tuyến với sự hậu thuận đắc lực của một mặt bằng online đẹp, quatlanh.com là việc làm thông minh và thời thượng nhất.
 
Một doanh nghiệp nhỏ có trong tay một trang web sẽ có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ “nặng ký” khác. Trên thực tế, các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán của bản thân. Tự tạo cho mình cơ hội là cách mà bạn chạm đến đỉnh cao của thành công.
 
Hơn nữa, quatlanh.com còn hội tụ trong mình tất cả những ưu điểm của một domain đẹp, ngắn gọn và vô cùng gợi nhớ, lại trùng khớp hoàn toàn với từ khóa mà người dùng thường tìm kiếm như: “quạt lạnh”, “quat lanh”…website nhanh chóng giữ vị vị trí đầu tiên trên các cỗ máy tìm kiếm từ đó tạo niềm tin với khách hàng về một thương hiệu lớn, một tên tuổi hàng đầu trong việc mua bán các sản phẩm: Quạt lạnh ALASKA giá rẻ, Quạt lạnh ASIAvina giá rẻ, Quạt lạnh DETON giá rẻ, Quạt lạnh FACARE giá rẻ, Quạt lạnh FUSIBO giá rẻ, Quạt lạnh KANGAROO giá rẻ, Quạt lạnh MIDEA giá rẻ, Quạt lạnh MISUSHITA giá rẻ, Quạt lạnh ROBOSS giá rẻ, Quạt lạnh SAIKO giá rẻ, Quạt lạnh SANYO giá rẻ…Ngoài ra, website còn là phương tiện để tư vấn sử dụng, giúp họ nắm bắt rõ thị trường điện tử – gia dụng cũng như là kênh cung cấp những bản tin công nghệ mới nhất…
 
Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mua sắm, giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, hình ảnh của mình đến với người tiêu dùng Việt nói chung và cộng đồng mua sắm online nói riêng là hai trong nhiều tính năng vàng của quatlanh.com.

Trả lời