Categories
Dự án

Cửa lưới Lương Tiến – Bán cửa lưới chống muỗi – Lắp đặt lưới muỗi giá tốt

Không như dáng vẻ nhỏ bé bề ngoài của chúng, muỗi và các loài côn trùng gây hại là tác nhân lây lan những dịch bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong nếu không chữa trị kịp thời như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng, giun chỉ, bạch huyết, viêm não Nhật Bản…Để ngăn chặn sự tấn công của chúng nhiều gia đình đã chọn giải pháp đóng kín cửa, song như thế sẽ gây ngột ngạt, bức bí cho mọi người trong nhà, hay phun xịt hóa chất để xử lý côn trùng bay, muỗi. Nếu thực hiện không đúng cách, không đúng theo quy trình thì không những không xử lý được chúng mà còn làm cho côn trùng kháng thuốc và ảnh hưởng đến sức khỏe con người do hóa chất độc hại.
 
cualuoi.com
 
Sản phẩm cua luoi là giải pháp hiệu quả của cuộc sống hiện đại, 100% không cho côn trùng gây hại bay vào nhà nhưng vẫn đảm bảo cho không gian bên trong thông thoáng gió lùa. Với cấu tạo những sợi thủy tinh, thép không gỉ, của chống muỗi mang đến sự thuận tiện cho sinh hoạt, giúp bảo vệ sức khỏe trước nạn tấn công của côn trùng. Ở các nước phương Tây, cửa ngăn muỗi hầu như được sử dụng trong mọi gia đình và hiện đang rất được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn, đặc biệt tại cac căn hộ, chung cư cao cấp. Với mức giá không cao nhưng kiểu dáng hiện lại hiện đại cộng với tính năng chống muỗi, côn trùng tuyệt vời, cửa lưới muỗi đang dần khẳng định vị trí của mình và mong muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà một không gian sống an lành, khỏe mạnh.

Tự hào là công ty cửa lưới chống muỗi hàng đầu Việt Nam, ử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Lương Tiến ( Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, Cửa lưới chống muỗi dạng xếp, Cửa lưới chống muỗi đóng mở, Cửa lưới chống muỗi dạng lùa, Cửa lưới chống muỗi cố định,và dịch vụ Thay lưới chống muỗi và sửa chữa ) không chỉ bảo vệ sức khỏe  cho bạn, người thân trong gia đình bạn mà còn đem lại cho bạn sự thoải mái tiện lợi khi sử dụng cũng như tận hưởng năng lượng từ thiên nhiên đem lại ( ánh sáng và không khí thoáng đãng đem đến sự thông thoáng cho không gian đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng điều hòa, điện chiếu sáng, quạt gió…. “ Không cần mắc màn, không lo hóa chất độc hại đã có cửa lưới chống muỗi Lương Tiến”.

Trả lời