Categories
Dự án

Máy in decal – Máy in kỹ thuật số – Máy in phun

Trước đây, decal thường được sử dụng để cắt chữ và hoa văn để làm bảng hiệu, trang trí. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, đặc biệt sự ra đời của may in decal tất cả những hình ảnh, hoa văn, họa tiết mà chúng ta muốn đều có thể làm được nhờ công nghệ tối ưu của máy in đề can mang lại.
 
mayindecal.com
 
Tùy theo lĩnh vực hoạt động mà lựa chọn cho mình dòng máy phù hợp ví như máy in tem nhãn decal, máy in decal tem xe hay máy in cắt decal – Là dòng sản phẩm 2 trong 1 vừa in vừa cắt. Mỗi sản phẩm đều có những thế mạnh riêng.
 
Để có thể tiết kiệm túi tiền lại tìm được sản phẩm ưng í, phù hợp với mục đích sử dụng, tránh lãng phí, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực cung cấp máy in decal, máy cắt decal hàng đầu VN tại 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.15 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM hoặc truy cập thêm tại website mayindecal.com để tìm cho mình những dòng máy ưng í như: Máy cắt bế decal: Máy cắt bế GCC, Máy cắt bế Mimaki, Máy vừa in vừa cắt, Máy cắt bế Đài Loan, Máy cắt bế Nhật Bản, Máy in decal Galaxy, Máy in decal Lecai, Máy in decal Micolor, Máy in decal Mimaki, Máy in decal Wit-Color, Máy in decal khổ rộng….Hoặc tìm thêm kiến thức về kỹ thuật in cũng như những công nghệ  mới nhất.

Trả lời