Categories
Dự án

Giường gấp – Giường xếp – Giường đa năng

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm vệc mệt mỏi nên rất cần một chiếc giường êm ái để chúng ta có thể lấy lại sức lực chiến đấu cho những ngày tiếp theo. Thế nhưng, với diện tích không mấy rộng rãi của nhà mình, thì giuong gap la giải pháp tuyệt vời nhất.
 
giuonggap.com
 
Chỉ cần nghe cái tên giường gấp thôi cũng đủ hình dung được tính năng của nó, sau khi sử dụng bạn có thể gấp nó lại, dành không gian cho những sinh hoạt khác. Chiếc giường xếp này còn có thể tích hợp với cả bàn làm việc hay kệ sách…nên như một chiếc giường đa năng. Ngoài chức năng chính của mình sau khi gấp lại không sử dụng tới nó như một chiếc kệ sách, bàn làm việc góp phần trang trí căn phòng thêm xinh, là món nội thất hiện đại vô cùng tiện dụng. Hay nếu không thích sản phẩm tích hợp ấy, bạn có thể sở hữu chiếc giường gấp di động, để dễ dàng di chuyển sang bất kỳ vị trí nào mình thích, đơn giản, nhẹ nhàng nhờ các bánh xe và tay kéo đi cùng như một chiếc va li thu nhỏ vừa tay người cầm.
 
Nói chung, với những tính năng của nó cùng giá thành phải chăng, giường gấp giả rẻ là giải pháp vẹn cả đôi đường cho những ngôi nhà thiếu không gian. Vừa là sản phẩm để ngã lưng, vừa là món đồ nội thất phòng ngủ hiện đại ru ta vào giấc ngủ ngon lại phù hợp với phong thủy phòng ngủ từ đó mang lại vận may, tài lộc đến với gia đình.

Trả lời