Categories
Dự án

ThanhNhiet.com – Thanh nhiệt – Mát gan – Giải độc

Cơ thể cũng như một chiếc máy, với sức ép của công việc và cuộc sống cộng với khí trời oai ả khiến chúng kiệt kệ hay thiếu hụt nguồn sinh lực. Và một trong những triệu chứng thường gặp đó chính là nóng trong người.
 
thanhnhiet.com
 
Nguyên nhân của nó do chức năng hoạt động của các tạng phủ quá yếu không thể thải các chất độc sinh ra trong quá trình chuyển hóa; gan và thận suy yếu nên chức năng thanh lọc không đủ sức giải độc làm độc chất bị tích tụ lại, và chính những độc tố này tạo môi trường thuận lợi phát sinh mụn nhọt, mẩn ngứa, dị ứng. Nguyên nhân khác là do ăn uống không điều độ, ăn nhiều thức ăn cay nóng, chất béo, thực phẩm quá ngọt, uống nhiều bia rượu…lâu ngày khiến cho nhiệt độc tích tụ làm suy yếu hệ miễn dịch trong cơ thể, làm dễ bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nhất là nhiễm trùng đường tiết niệu, sinh dục, tiêu hóa…nhiệt độc lâu ngày còn có nguy cơ thâm nhập vào huyết dẫn đến sốt cao, xuất huyết dưới da, chảy máu cam, rối loạn thành mạch và nhiều căn bệnh khác.
 
Cần “tưới mát” cơ thể, giải nhiệt mát gan để hạn chế những căn bệnh liên quan đến nó và một trong những cách thanh nhiệt cơ thể với những người bị nhẹ là trà thanh nhiệt, trà làm mát, nặng hơn nữa là sử dụng những loại thuốc thanh nhiệt có mặt trên thị trường. Như đồng lúa thiếu cơn mưa, làm mát cơ thể bằng những thứ ấy là cách mà bạn chăm sóc và quan tâm tới cơ thể mình một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay, khi y học cổ truyền đang dần phát huy hiệu quả cũng như vai trò của nó trong việc chữa bệnh thì những bài thuốc thanh nhiệt cơ thể, thuốc bổ gan, thuốc mát gan giải độc, những món ăn bài thuốc dành cho người bệnh gan được chiết xuất từ hoa cỏ trong thiên nhiên mang lại hiệu quả cao, có tác dụng thấm từ từ vào cơ thể đang được nhiều người tin dùng hơn cả so với tây dược.

Trả lời