Categories
Dự án

Tin tức tuyển sinh – Tuyển sinh – Tuyển sinh đại học

Tốt nghiệp cấp 3, bạn đã trưởng thành và cần có tương lai, có hoài bão. 18 tuổi đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời, rằng bạn đã đủ chín chắn để tự quyết định đời mình, tự bước chân đi mà không có sự dìu dắt của ba mẹ. Sự kỳ vọng của mọi người dành cho bạn lớn dần, và bạn buộc phải vạch ra một con đường riêng, trên con đường đó phải có hình ảnh cổng trường Đại học.

 
“Học, học nữa, học mãi”. Câu nói đó đã được bạn khắc cốt ghi tâm từ rất lâu, và cũng là một lý do khác cho vấn đề “phải vào đại học”. Việc học luôn phải khổ luyện, kiến thức nhân loại ngày một nhiều dần, nếu không bắt kịp sẽ lạc hậu, sẽ chẳng thể cống hiến cho đời.
 
tintuctuyensinh.com
 
 
Đại học — đối với mọi người — được xem là trình độ “tối thiểu” để mọi người có chỗ đứng trong xã hội. Xong Đại học, bạn mới có đủ trình độ ở một ngành nhất định, và thật sự tương lai của bạn mở ra, tỏa sáng từ đó. Chẳng trách tại sao, từ già đến trẻ, từ một bác sĩ cho đến một người nông dân, đều gật gù: “Đậu Đại học thì mới tiến xa được…”
 
Và với những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường, chuẩn bị trải qua kỳ thi tuyen sinh vào các trường trung cấp, cao đẳng, tuyen sinh dai hoc, hãy hiện thực hóa ước mơ của mình ngay từ bây giờ, hãy cố gắng trao dồi kiến thức để những cánh cửa ấy mở rộng đón chào mình. Và chuyên trang thông tin tuyển sinh với những tin tức tuyển sinh mới nhất của các trường, các ngành hy vọng sẽ giúp các bạn có thể thêm những nhiều điều bổ ích, thông qua các chuyên mục như: Tuyển sinh ĐH – CĐ, Tuyển sinh sau Đại Học, Tuyển sinh Trung Học, Tư vấn tuyển sinh, Tin giáo dục, Du học – Học bổng

Trả lời