Categories
Dự án

Nông dược – Bảo vệ thực vật – Thuốc trừ sâu – Phân bón

Nông nghiệp hôm nay đã vượt lên những khó khăn, trì trệ kéo dài trong sản xuất, tìm hướng đi mới và đã đạt được bước tăng trưởng vượt bậc, đặc biệt là về sản xuất lương thực, góp phần quan trọng ổn định đời sống, kinh tế của cả nước. Nhiều loại sản phẩm tăng hơn 2- 3 lần so với các thời kỳ trước đó, tạo tiền đề cho nông nghiệp nước ta chuyển sang thời kỳ mới – thời kỳ Đổi mới. Để đạt được những thành tựu ấy người nông dân đã biết học hỏi và sử dụng nông dược vào trong canh tác. Họ đã biết sử dụng thuốc sâu để hạn chế những thiệt hại, dùng thuốc bảo vệ thực vật để chống lại những loài côn trùng phá hoại, kẻ thù của nhà nông, hay dùng thuốc chăn nuôi để vật nuôi sinh trưởng và phát triển tốt….
 
nongduoc.com
 
Những thành tựu ấy đã chứng tỏ nông nghiệp đang ngày càng được coi trọng và người nông dân ngày càng có chịu khó học hỏi, tìm tòi những sản phẩm bổ trợ giúp mang lại hiệu quả cao. Đó cũng chính là động lực, là tiền để để bạn, những nhà sản xuất, các doanh nghiệp phân phối thuốc trừ sâu, những sản phẩm giúp bảo vệ vật nuôi, cây trồng tiếp cận khách hàng thông qua những sản phẩm tốt như: Thuốc trừ sâu, Thuốc diệt cỏ, Thuốc diệt ốc – côn trùng, Thuốc trừ rầy, Thuốc trừ bệnh, Thuốc tăng trưởng – phân bón, Thuốc gia súc – gia cầm, Thuốc cho cá, Thuốc cho tôm…Tuy nhiên, để đưa những sản phẩm tốt, thương hiệu của mình tiếp cận mọi nhà nông trên khắp mọi miền tổ quốc hay mở rộng kênh phân phối thì website chính là công cụ hoàn hảo, hiệu quả nhất trong thời đại @ này.
 
Nếu lo sợ người nông dân không biết gì về internet thì kinh doanh online sẽ thất sách. Nhưng xin thưa, hiện nay khi mà internet đã trở nên vô cùng quen thuộc, lan truyền vào tận cùng ngõ ngách, con hẻm của cả phố thị lẫn thôn quê, thì họ, những con người tưởng chừng chỉ “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” đã biết ngẩng đầu lên, và hội nhập với sự phát triển của xã hội, thế giới và internet trở thành công cụ giúp họ học hỏi những kinh nghiệm từ những người bạn nhà nông, những nông dân làm giàu trên khắp mọi miền tổ quốc thậm chí tìm cho mình kênh giải trí trong thế giới sinh vật, bản tin nông nghiệp
 
Những ông chủ thành đạt luôn có cái nhìn mở rộng, họ luôn biết tận dụng những công cụ, đòn bẩy làm bệ phóng cho mình và nongduoc.com là chiếc đòn bẩy có sức bật cao dành cho những nhà sản xuất, các doanh nghiệp phân phối cũng như cửa hàng cung cấp nông dược tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu một cách vững vàng và sâu rộng nhất.

Trả lời