Categories
Dự án

Dịch vụ visa – Làm visa đi Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Macau

Nhìn ở mặt tích cực, bỏ qua những vụ lùm xùm về thực phẩm, đồ chơi bị nhiễm hóa chất độc hại thì Trung Quốc thật sự là một nước đáng để dừng chân tham quan và học tập.
 
catina.vn
 
Với bề dày lịch sử phong kiến, Trung Quốc thu hút du khách ở những câu chuyện về những vị vua, những danh thắng đã làm nên “thương hiệu Trung Quốc” đó là cố cung, vạn lý trường thành…Không chỉ riêng nó, MaCau, Hong Kong, Đài Loan….cũng được biết đến là những thành phố lớn, sầm uất và đầy lý thú không chỉ chiêm ngưỡng cảnh đẹp mà còn là thiên đường ăn chơi, mua sắm…Muốn ghé thăm nó thì bạn cũng cần phải lam visa. Tuy nhiên, nếu không có thời gian, kinh nghiệm hay thậm chí là gặp trở ngại trong vấn đề này, hãy đến với dich vu visa của Catina Việt Nam để mọi thứ trở nên đơn giản, nhanh gọn và ít tốn kém nhất.

Catina với đội ngũ luật sư có chuyên môn về di trú và nhập cảnh sẽ giúp bạn xin visa trung quốc, xin visa hongkong, làm visa đài loan, làm visa macau với các thủ tục đơn giản và hiệu quả nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 
Mọi chi tiết, thắc mắc, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng: 08.6264.1079 – 08.6264.1080 hoặc truy cập website catina.vn để biết thêm thông tin chi tiết về những thủ tục để xin Visa Trung Quốc, Visa Đài Loan, Visa Hong Kong, Visa MaCau cũng như tìm hiểu thêm những địa điểm du lịch, cẩm nang du lịch, sự kiện văn hóa – du lịch, thông tin khách sạn, vé máy bay….

Trả lời