Categories
Dự án

Phongthuysim.vn – Phong thủy sim – Sim phong thủy – Sim số đẹp

Phong Thủy vốn là môn khoa học áp dụng những nguyên tắc kinh điển của cổ học Phương Đông trong việc điều chỉnh các không gian, các luồng khí trong nhà. Và ngày nay thuật phong thủy được áp dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống mà thường ngày chúng ta hay thấy nhất đó là Phong thủy sim.
 
Nếu như ngày trước sim số đẹp đơn thuần chỉ là một dãy số được sắp xếp với nhau một cách logic và dễ nhớ thì được gọi là sim số đẹp, nhưng cùng với sự phát triển của xã hội thì thuật ngữ sim phong thủy bắt đầu xuất hiện và trở thành một thứ không thể thiếu đối với nhiều người. Sim Phong Thủy là một số sim đẹp được tính toán theo các nguyên tắc cổ học Phương Đông như Lục thập tứ quái, Ngũ hành sinh khắc, Âm dương tương phối, Cửu tinh đồ pháp,… nhằm tìm ra được một số sim đẹp nhất theo tuổi mỗi người. Nhiều người bỏ ra rất nhiều tiền để mua một số đẹp để dùng nhưng họ lại cảm thấy số đó không mang lại may mắn cho họ cũng bởi vì họ không hiểu hết được ý nghĩa các con số trong một sim số phong thủy.
 
phongthuysim.vn
 
Vì việc tìm ra một chiếc sim đẹp lại hợp phong thủy là rất khó khăn, nên một chiếc sim phong thủy vượt lên trên giá trị của sim đẹp, đóng vai trò như một chiếc bùa linh nghiệm luôn bảo vệ, tạo sự yên tâm, cầu an lành cho người sử dụng. Sim Phong Thủy cũng có thể trở thành một tặng phẩm rất có giá trị cho người mà bạn yêu quý, kính trọng, hay đối tác trong công việc làm ăn.
 
Quan trọng nhất, bạn phải lựa chọn những con số “có lợi” cho bản mệnh của mình, có nghĩa là nó phải có các yếu tố âm dương, ngũ hành tương sinh và phù hợp với bản mệnh. Vậy nếu quan tâm, bạn có thể ghé thăm website phongthuysim.vn để tìm hiểu thêm về nó thông qua những chuyên mục như: Sim mệnh thổ, sim mệnh kim, sim mệnh thủy, sim mệnh mộc, sim mệnh hỏa, xem phong thủy sim, ngày dương sang âm, ngày âm sang dương, bói cung mệnh, xem hướng nhà, xem ngày tốt xấu, xem số xe, thước lỗ ban, nhịp sinh học, xem bói Ai Cập, bói tình yêu, xem phong thủy: phong thủy toàn cảnh, phong thủy phòng khách, phong thủy phòng ngủ, phong thủy nhà bếp, phong thủy văn phòng, vật phẩm phong thủy….
 
Nói chung, mỗi con số đều mang trong mình một ý nghĩa riêng, mỗi cung mệnh cần chọn cho mình những dãy số thích hợp để mang lại vận may, tài lộc. Và dù cho khoa học chưa chứng minh được tính xác thực của nó, song việc sở hữu những con số phù hợp với cung mạng mình sẽ khiến bạn an tâm tâm hơn.

Trả lời