Categories
Dự án

Dulichsapa.com.vn – Du lịch Sapa – Thông tin du lịch Sapa – Tour du lịch Sapa

Từ lâu, du lich Sa pa đã là một gợi ý lý tưởng để du khách vứt bỏ mọi ưu phiền của cuộc sống, để hồi phục năng lượng sau một thời gian miệt mài bên công việc. Sự lựa chọn đó không gì có thể bàn cãi bởi Sapa nổi tiếng là một vùng đất ôn hòa với lợi thế lớn về khí hậu, cảnh quan cùng nền văn hóa đặc sắc của nhiều dân tộc.
 

Khu du lịch sapa là một thị trấn nghỉ mát đẹp, thơ mộng của tỉnh Lào Cai. Là một vùng đất nằm ở độ cao trung bình từ 1.500 – 1.800m so với mực nước biển nên Sa pa có khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình từ 15ºC đến 18ºC, nhiều khi xuống dưới 0ºC và có năm có tuyết rơi.

Với sự ưu đãi của thiên nhiên, tour sapa chinh phục tất cả mọi du khách khi lần đầu đặt chân đến nó, không chỉ là khí hậu mát mẻ, không chỉ là cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, thơ mộng, lãng mạn và vô cùng huyền ảo như chốn bồng lai tiên cảnh qua những áng mây bồng bềnh trải lượn theo sườn núi…mà còn thu hút bởi nền văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc anh em. Còn đó là phiên chợ tình Sapa nổi tiếng, còn đó là những lễ hội quét làng của người Xá Phó, lễ hội Gầu Tào của người Mông, lễ hội Tết Nhảy của người Dao Đỏ…Tất cả tạo nên một bức tranh Sapa sinh động, đầy màu sắc, rất thích hợp cho du khách đi du lịch sapa nghỉ dưỡng, du lịch tham quan nghiên cứu, thể thao mạo hiểm….

 
dulichsapa.com.vn
 

Thế nên, con số hơn 500 nghìn lượt du khách đến đây hằng năm không là điều gì đó quá ngạc nhiên. Và con số này sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới khi Sapa ngày càng được đầu tư về cơ sở hạng tầng cũng như mở rộng điểm tham quan, đây cũng chính là cơ hội để những công ty du lịch khai thác lượng khách hàng hằng năm, bằng cách xây dựng cho mình một trang nhà làm phương tiện đại diện hình ảnh doanh nghiệp, để tiếp cận và chiếm trọn niềm tin của du khách gần xa thông qua một website đẹp, ấn tượng ngay từ chính cái tên của nó, dulichsapa.com.vn.

 

Ngay từ chính cái tên của mình, dulichsapa.com.vn đã tạo được thiện cảm với du khách nhờ khả năng gợi nhớ cùng với đuôi tên miền cao cấp quốc gia “.com.vn” cùng đó là khả năng thống lĩnh vị trí top trên các cỗ máy lớn Google, Yahoo…khiến cho website chiếm trọn lòng tin của khách hàng về một công ty du lịch lớn, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.

 
Website sẽ là nhịp cầu, là công cụ đại diện cho mình ảnh của doanh nghiệp vừa giúp giải đáp những thắc mắc của du khách, vừa là điểm du lịch online giúp họ tìm hiểu thêm những địa điểm du lịch, lễ hội, đặc sản Sapa, khách sạn Sapa, nhà hàng, kinh nghiệm du lịch, vé tàu đi Sapa

Trả lời