Categories
Dự án

Power Team Building – Team Building – Recommended programs Tembuilding

Nhiều người nghĩ teambuilding đơn giản chỉ là những chuyến du lịch dã ngoại hay mạo hiểm khám phá kết hợp rèn luyện thể chất! Thật ra team building ý nghĩa hơn thế nhiều, thông qua các chuyến đi, các hoạt động ngoại khóa là những bài học kinh nghiệm, những thông điệp rất cụ thể như xây dựng sự hiểu biết về công việc một cách tổng thể và qua đó thông cảm được với những đồng nghiệp khác, xây dựng tập thể gắn bó hơn với nhau, có tinh thần đồng đội (teamwork) hiểu nhau hơn qua nhiều khía cạnh mới và nhìn thấy những ưu điểm của nhau từ những góc nhìn mà nếu chỉ gói gọn trong 4 bức tường của công việc thì không bao giờ nhận ra, giúp truyền một thông điệp không nói bằng lời đến từng thành viên của đơn vị, qua đó mỗi người có thể tự hiểu được vai trò và nhiệm vụ của mình trong thời gian trước mắt, qua đó chủ động điều chỉnh hành vi của cá nhân một cách tích cực, xây dựng một lối sống vì tập thể và xây dựng một cách sống biết chấp nhận hy sinh hoặc thỏa hiệp vì mục tiêu, cho dù là ngắn hạn hay dài hạn.
 
powerteambuilding.com
Nói một cách dễ hiểu, team building services chính là một hoạt động nhắc nhở từng thành viên trong công ty, trong từng phòng về ý nghĩa của sự hợp tác thông qua hình thức của trò chơi một cách vui vẻ, bởi những người vui vẻ! Như vậy hiệu quả của lời nhắc nhở đó cao hơn nhiều so với một cuộc họp chính thức toàn công ty thông báo về yêu cầu công việc mới.

 
Ở nước ngoài, đây là một dịch vụ phát triển và mang lại hiệu quả cao, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nhằm phát huy và xây dựng tính đồng đội, rèn giũa những đức tính cần có của tinh thần làm việc nhóm hiệu quả. Và hiện nay, cái tên Team Building đang dần trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều doanh nghiệp từ vừa đến lớn, chiếm được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng. Cũng vì lẽ đó, hoạt động trong lĩnh vực này, doanh nghiệp không thể tách mình ra khỏi kênh thương mại trực tuyến, một môi trường tốt và lý tưởng để giới thiệu dịch vụ của mình thông qua website là phương tiện đại diện hình ảnh và cũng là văn phòng online, nơi giới thiệu các chương trình, tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc, tìm hiểu của khách hàng, thông qua các chuyên mục như: Recommended programs, Tembuilding News, Travel News, Destinations

Trả lời