Categories
Dự án

Hotels in Quang Binh Province – Hotels & Resorts in Dong Hoi – Booking Hotel in Quang Binh

Quảng Bình được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho đủ dạng địa hình: biển, rừng, sông, núi, hang động…Nếu khai thác lợi thế, Quảng Bình sẽ trở thành trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước.
 
Đúng như dự đoán, trong 6 tháng đầu năm nay, tỉnh Quảng Bình đã đón hơn 540.000 lượt khách du lịch, trong đó khách quốc tế đạt hơn 17.000 lượt, tăng 52,6%, ước tính doanh thu du lịch đạt 455 tỷ đồng, tăng 28% so cùng kỳ năm 2012. Nhờ Quảng Bình đã tăng cường quảng bá tiềm năng du lịch của tỉnh như hang động Phong Nha – Kẻ Bàng, động Sơn Đoòng. Bên cạnh đó, Lễ hội hang động Quảng Bình diễn ra trong năm 2013 cũng đã góp phần thu hút thêm khách du lịch cho tỉnh.
 
quangbinhhotel.com
 
Sức hút ấy ngày một lan tỏa và trong thời gian tới dự đoán lượng du khách nước ngoài sẽ tăng, và đó chình là thời cơ để bạn, chủ khách sạn, resort nơi đây tiếp tục đầu tư và xây dựng cho mình một chiến lược quảng bá, khẳng định thương hiệu thông qua kênh truyền thông internet để tiếp cận lượng khách online giàu tiềm năng vì lẽ dĩ nhiên trong sự phát triển như vũ bão của internet thì việc đặt phòng cũng như tìm kiếm nơi ở sẽ diễn ra rầm rồ trên các cỗ máy tìm kiếm Google, Yahoo….với những từ khóa liên quan như quang binh hotel, quang binh hotels, hotels in quang binh, quang binh resorts…….giúp họ tiết kiệm thời gian tìm kiếm và đặt phòng. Và dù cho khách sạn nhỏ hay lớn thì việc sở hữu cho mình một website làm phương tiện đại diện thật sự là một hướng đi đúng đắn và hợp xu hướng phát triển của xã hội.

Website sẽ thay bạn giới thiệu những thông tin, dịch vụ cũng như mang đến cho du khách những thông tin thú vị về mảnh đất nơi đây, những danh lam thắng cảnh, những tin tức du lịch mới nhất thông qua các chuyên mục như: Quang Binh Overview, Introduction, Hotels, Cuisine – speciality, Travel News…Website còn là hộp thư tiếp nhận những đông góp, chia sẻ của khách hàng để chúng ta xây dựng và hoàn thiện dịch vụ tốt hơn.

Để con đường kinh doanh resort, khách sạn trở nên khởi sắc hơn thì việc tiếp cận và chinh phục các cỗ máy tìm kiếm thông qua một website đẹp, ấn tượng như quangbinhhotel.com là một chiến lược phát triển thương hiệu thông minh vừa nhanh chóng tiếp cận khách hàng vừa dễ dàng quảng bá và khẳng định thương hiệu.

Trả lời