Categories
Dự án

ThucDon.com: Món ăn ngon, Tư vấn ẩm thực, Nấu món ngon Á, Âu

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người không chỉ mong được “ăn no mặc ấm” mà  chuyển sang “ăn ngon mặc đẹp”. Ăn uống giờ đây không chỉ mang giá trị vật chất mà còn mang giá trị tinh thần. Món ăn trong gia đình không những phải đủ chất mà còn phải hợp khẩu vị của mọi thành viên, phải nhìn “ngon mắt” nữa. Điều này thể hiện ở hình thức trang trí màu sắc, kiểu dáng của món ăn và ý nghĩa của sự trang trí đó.
 
thucdon.com
 
Chính vì thế mà nấu ăn đã được coi như một mộn nghệ thuật, người nấu ăn là một nghệ sỹ đích thực để cho ra những món ăn ngon bổ dưỡng và đẹp cả hình thức trang trí.

Có thể nói, ẩm thực VN là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố từ mùi vị, màu sắc…đặc biệt, sự đa dạng của nhiều dân tộc khiến cho thực đơn càng trở nên phong phú.

Không còn gì thú vị hơn khi tự mình chế biến những món ngon cho gia đình, mỗi ngày học một món ngon để thực đơn của bạn trở nên phong phú hơn. Hãy cùng khám phá khả năng nấu nướng của mình, hãy phát huy tính nghệ sỹ ấy trong khuôn bếp ấm áp để làm nên một gia đình hạnh phúc từ những bí quyết, hướng dẫn tại thucdon.com, thông qua các menu như:

 
Món ngon:

Đồ uống:

Nhà hàng:

Chế biến:

Thực phẩm
Nấu ăn ngon
Mẹo vặt chế biến
Nhà hàng
Tin tức ẩm thực
TƯ vấn ẩm thực

Trả lời